ƯU đãi OiliO tại chuỗi hệ thống cửa hàng LA MAISON

Những ưu đãi của thương hiệu OiliO nhân dịp cuối năm là lời tri ân gửi đến người tiêu dùng trên cả nước, đã đồng hành cùng thương hiệu trong suốt thời gian vừa qua.
 
ƯU đãi OiliO tại chuỗi hệ thống cửa hàng LA MAISON
 
OiliO là thương hiệu dầu ăn cao cấp đến từ Châu Âu - thương hiệu thuộc tập đoàn ADM. Tất cả các sản phẩm được  sản xuất tại các nhà máy của tập đoàn ADM tại Bỉ, Hà Lan, Italia và được nhập khẩu nguyên chai về Việt Nam bởi Công ty TNHH Dầu thực vật Victoria Việt Nam. Vượt qua các yêu cầu khắt khe và kiểm định nghiêm ngặt để đạt được chứng chỉ EFSIS - tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, OiliO đã và đang được phân phối tại Việt Nam với các dòng sản phẩm: Dầu Đậu nành cao cấp, Dầu hướng dương cao cấp, Dầu Ô-Liu cao cấp cho mẹ và bé.
 
Sự gắn kết của các đối tác đã và đang phân phối dòng sản phẩm mang thương hiệu OiliO là góp phần rất lớn cho công cuộc thúc đẩy việc quảng bá thương hiệu, tạo niềm tin cho người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam và chuỗi cửa hàng LA MAISON là một đối tác tiêu biểu.
 
Đại diện từ phía công ty Victoria rất cảm ơn về sự hợp tác đồng hành của LA MAISON đã kết hợp công bố chương trình khuyến mại đặc biệt ƯU đãi OiliO tại chuỗi hệ thống cửa hàng LA MAISON cho người tiêu dùng mua sắm trong mùa Noel + New Year + Tết Đinh Dậu như sau:
 
ƯU đãi OiliO tại chuỗi hệ thống cửa hàng LA MAISON 1
 
✔ Mua 01 DẦU ĐẬU NÀNH OILIO 1L hoặc 01 DẦU HƯỚNG DƯƠNG OILIO 1L tặng 01 gói Aji-ngon 60g
 
✔ Mua 01 DẦU ĐẬU NÀNH OILIO 2L tặng 02 gói Aji-ngon 60g
 
✔ Mua 01 DẦU OLIU BABY OILIO 250ML cho bé ăn dặm giảm 10%
 
Lưu ý:
 
- Thời gian: Từ ngày 17/12/016 - 27/01/2017.
 
- Địa điểm áp dụng: Tại các hệ thông cửa hàng của LA MAISON.
 
- Thời gian đặt hàng được áp dụng: 10/12/2016-20/01/2017.
 
- Không quy đổi sản phẩm khuyến mại thành tiền dưới mọi hình thức.
 
- ƯU ĐÃI KHUYẾN MẠI TẠI: http://www.thitngonquocte.vn/.
 
Với phương châm “dầu ăn chuẩn chất lượng”, các sản phẩm thương hiệu OiliO luôn khẳng định chất lượng vượt trội, lưu giữ Hương vị tự nhiên cho từng món ăn đã tạo dựng lòng tin nơi người tiêu dùng.
 
- 100% nguyên chất tự nhiên
 
- Không chứ phụ gia, không chất bảo quản
 
- Sản xuất trong điều kiện vô trùng
 
- Bao bì bằng nhựa nguyên sinh
 
- Tiêu chuẩn an toàn thực phẩn chất lượng quốc tết EFSIS
 
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
 
Công ty TNHH Dầu thực vật Victoria Việt Nam
 
Địa chỉ: Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà Golden Palace, Mễ Trì Hạ, Từ Liêm, Hà NộiTầng 4, Tháp C, Tòa nhà Golden Palace, Mễ Trì Hạ, Từ Liêm, Hà Nội
 
Hotline: 0466.663.666
 

Tin tức

Kết nối với mạng xã hội