Thịt bò hầm kiểu mông cổ ngày cuối xuân

Cả nhà quây quần với nhau, mỗi người một bát cơm nóng, thêm nồi thịt bò hầm thơm phức, nóng hổi ăn với cơm thì ai mà chẳng thích cơ chứ!
 
Những món hầm luôn là món dễ ăn và khá "thân thiện" với tất cả mọi người. Thịt hầm thường mềm, thích hợp cho người già và trẻ em, lại rất đậm vị, dễ ăn với cơm nóng hoặc bánh mì. Trong công thức hôm nay hãy cùng với OiliO nấu thịt bò hầm theo công thức của người Mông Cổ, với phần sốt hầm có hương vị rất lạ, ăn với cơm nóng trong sẽ hợp lắm.
 
 
 
Để thịt bò được dừ và đậm vị, tốt nhất bạn nên sử dụng nồi nấu chậm (slow cooker). Nhưng nếu không có sẵn nồi này ở nhà, bạn cũng có thể ninh bằng nồi thường rồi vặn lửa nhỏ đi là được.
 
 
Xắt thêm hành lá cho vào cho đẹp mắt nữa nhé!

Tin tức

Kết nối với mạng xã hội