Tập Đoàn ADM

Tập đoàn ADM ( Archer Daniels Midland Corporation) là một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới về lĩnh vực chế biến và phân phối các sản phẩm nông sản được thành lập vào năm 1902 có trụ sở đặt tại Chicago, Mỹ. Tập đoàn ADM hoạt động trên nhiều lĩnh vực, từ xây dựng chuỗi cung ứng toàn diện, sản xuất dầu ăn từ các loại hạt, các hoạt động đầu tư cho môi trường xã hội cho đến đổi mới phát triển công nghệ toàn diện trong sản xuất nông nghiệp.
 
Tầm nhìn và sứ mệnh
 
Tập đoàn ADM định hướng trở thành tập đoàn toàn cầu đáng ngưỡng mộ nhất trong lĩnh vực sản xuất nông sản và cung cấp dịch vụ nông nghiệp với các bước đi vững chắc:
1. Mở rộng quy mô, kiếm tìm nguồn cung ứng sạch, vận chuyển, phân phối, tiếp thị và bán hàng.
2. Gia tăng số lượng và đa dạng của các loại cây trồng, sản phẩm, dịch vụ.
3. Đa dạng của các giá trị gia tăng danh mục đầu tư.
 
Lĩnh vực hoạt động
Sản xuất thực phẩm
Chế biến sản xuất hạt chứa dầu
Sản xuất và chế biến sản phẩm từ ngô
Sản xuất thức ăn gia súc
Cung cấp dịch vụ nông nghiệp công nghệ cao.
 
 
Nhà máy sản xuất OiliO tại Vương quốc Bỉ
 
Hiện nay, với quy mô hơn 33.000 nhân viên phục vụ khách hàng tại hơn 160 quốc gia. ADM cung cấp một chuỗi giá trị toàn cầu, bao gồm hơn 480 địa điểm mua sắm cây trồng, 280 cơ sở sản xuất tổng hợp, 39 trung tâm phát triển đổi mới và mạng lưới vận chuyển hàng đầu thế giới. ADM là trung tâm liên kết quan trọng giữa người nông dân và người tiêu dùng toàn cầu trong việc phân phối các loại cây trồng và chế biến nông sản thành thực phẩm con người, thức ăn chăn nuôi, các loại nhiên liệu tự nhiên hay tái tạo có thể thay thế các hóa chất công nghiệp.
 
 
Phát triển vùng trồng và cung cấp nguyên liệu cacao
 
Trước tình trạng dân số gia tăng nhanh chóng, nhu cầu về thực phẩm, thức ăn gia súc ngày càng lớn đi cùng đời sống  con người ngày một cao cấp hơn, tập đoàn ADM đã không ngừng cải tiến và đổi mới các sản phẩm, nghiên cứu các nguyên liệu sinh học thân thiện với môi trường thay thế các hóa chất.
 
 
Cánh đồng ngô sạch - nguyên liệu sản xuất dầu ngô cao cấp
 
Với sứ mệnh sẽ trở thành tập đoàn kinh doanh nông nghiệp đáng ngưỡng mộ: “Creating value. Growing responsibly. Serving vital needs”. ADM đã và đang là nguồn đóng góp quan trọng cho nền kinh tế toàn cầu và nâng cao chất lượng cuộc sống con người trên toàn thế giới.

Kết nối với mạng xã hội