Sử dụng dầu ăn chất lượng nên người Nhật sống thọ

Chắc hẳn, mọi người đều nghe về cuộc sống trường thọ và lành mạnh của người Nhật. Vậy tại sao họ lại có tuổi thọ cao, có phải chăng là họ sử dụng dầu ăn chất lượng.
 
Để có thể sống thọ thì con người cần rất nhiều yếu tố khác nhau, trong đó cách ăn uống là một trong những biện pháp tiên phong để tăng tuổi thọ ở mỗi con người. Người Nhật đã chọn cho mình những loại dầu ăn chất lượng hoàn toàn phù hợp với bản thân và có công dụng như những gì mà họ  mong đợi. 
 
 
Tuy cuộc sống thừa stress nhưng xứ mặt trời mọc Nhật Bản vẫn tự hào với số lượng người bách niên giai lão nhiều trên thế giới. Theo nghiên cứu mới đây của trường Đại Học La Trobe tại Melbourne, đất nước Australia, Nhật Bản có hơn 50.000 người sống thọ trên 100 tuổi. Bên cạnh việc thiền định để kích ứng của tham sân si thành chuyện nhỏ, người dân Nhật sống thọ vì chế độ dinh dưỡng đặc biệt luôn gắn với các món ăn từ đậu nành, đặc biệt là dầu nành. Mỗi một này, họ nạp gần 50 gam đậu nành, dưới dạng nhiều món ăn truyền thống khác nhau.
 
Tại sao người Nhật lại sử dụng dầu nành là dầu ăn chất lượng của mình đến vây?  Bởi vì khó có một loại dầu nào có đến 60% chất béo không bão hòa và không gây xơ vữa mạch máu, cũng như bảo vệ cấu trúc tế bào thần kinh. Không những vậy, dần đậu nành còn có 3 loại Omega 3, 6, 9 do vậy mà dầu nành thừa sức tương tranh với các loại chất béo độc hại và gây tăng vòng eo, như Triglyceride. Dầu đậu nành còn là món ăn ngon béo ngậy, giúp kích thích khẩu vị cho người sử dụng! Việc thường xuyên sử dụng loại dầu ăn chất lượng này hoàn toàn đem đến tuổi thọ cho người Nhật mà các công ty dầu ăn thường khuyến cáo.
 
 
Bên cạnh đó, người Nhật cũng thường dùng trà xanh sau bữa ăn với ý nghĩa muốn bảo vệ quả tim và giúp trì hoãn lão hóa. Trà xanh cũng có thể tăng cường chức năng nhận thức của não bộ. Với kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thì một người uống 5 tách trà trong một ngày sẽ giảm nguy cơ tử vong tới 26%.
 
Người Nhật thường xuyên ngồi ăn ở bàn thấp, ngồi trên chiếu Tatamithay thay vì bàn ăn kiểu phương Tây. Chính vì kiểu ngồi này làm họ thường đứng lên ngồi xuống ít nhất là 12 lần trong này hoặc hơn. Đây cũng là một trong những bài tập thể dục để cân bằng cơ thể đồng thời căng cơ người, để nhằm tránh những cú ngã nguy hiểm khi về già. Với những thói quen trên, tuổi thọ của người Nhật được kéo  dài thêm. Do vậy, người Nhật được cả thế giới ngưỡng mộ về tuổi thọ.
 
Để mua dầu đậu nành – một loại dầu ăn chất lượng giúp tăng tuổi thọ thì các bạn hãy đến với Victoria Oil. Tại đây có rất nhiều các sản phẩm dầu đậu nành mang thương hiệu OiliO để cho bạn tha hồ lựa chọn. Hãy tăng tuổi thọ của mình ngay từ hôm nay bằng cách lựa chọn dầu đậu nành của Victoria Oil.
 
Theo Victoria Oil

Tin tức

Kết nối với mạng xã hội