OiliO

OiliO là thương hiệu dầu ăn cao cấp đến từ Châu Âu - thương hiệu thuộc tập đoàn ADM. Vượt qua các yêu cầu khắt khe và kiểm định nghiêm ngặt để đạt được chứng chỉ EFSIS - tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, OiliO mang đến cho người tiêu dùng trên toàn cầu các lợi ích về sức khỏe toàn diện với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Với sứ mệnh và mục tiêu rõ ràng cùng vị thế chắc chắn trong thói quen tiêu dùng dầu ăn của các bà nội trợ trên toàn thế giới, OiliO đã và đang là sản phẩm thân thuộc nhất không thể thiếu trong phòng bếp mỗi gia đình.
Giá trị cốt lõi
Chất lượng và bền vững
Trung thực và Cẩn trọng
Thân thiện và Chuyên nghiệp
Định hướng kết quả
 
OiliO được sản xuất hoàn toàn bằng dây chuyền khép kín và tự động 100%; chiết rót trong điều kiện vô trùng và đóng trong chai nhựa nguyên sinh (nhựa sử dụng lần đầu tiên) đảm bảo các sản phẩm OiliO đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tem nhãn và carton sử dụng trong nhà máy OiliO đều là vật chất thân thiện với môi trường, dễ dàng phân huỷ và an toàn với sức khoẻ con người.
 
 
Hiện nay, OiliO đã và đang hướng tới cung cấp sản phẩm cho toàn bộ thị trường của 5 Châu lục. Sản phẩm của OiliO được vận chuyển thông qua cảng Antwerp - Với quy mô đứng đầu tại Châu Âu đã giúp OiliO đáp ứng được nhu cầu thị trường trên khắp thế giới. Cùng với đó, OiliO xây dựng quy trình cung cấp hàng hóa chuyên nghiệp, an toàn và nhanh chóng với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm trong quá trình giao nhận và vận chuyển hàng hóa, mang lại sự chuyên nghiệp đến khách hàng cho từng khâu nhỏ nhất.
 
Cảng Antwerp, Bỉ

Kết nối với mạng xã hội