Nhu cầu sử dụng dầu ăn sạch trong bữa cơm hàng ngày

Trong những bữa cơm hàng ngày của người dân thì các gia vị luôn chiếm vị trí quan trọng hàng đầu để tạo hương vị riêng cho từng món ăn. Dầu ăn cũng là một trong những gia vị không thể thiếu trong mâm cơm của người của người Việt. Nhưng hàng ngày bạn sử dụng dầu ăn sạch chưa?
 
 
Ngoài món luộc ra thì những món ăn khác đều được các bà nội trợ sử dụng dầu ăn để làm dậy hương vị của từng món ăn. Vì vậy dầu ăn hiện nay là một trong những gia vị, thức ăn không thể thiếu đối với nhu cầu của người dân. Tuy nhiên dầu ăn sạch hiện nay là một trong những điều được rất nhiều bà nội trợ quan tâm đời sống của người dân càng nâng cao thì nhu cầu được sử dụng những sản phẩm chất lượng ngày càng cao.Đối với dầu ăn thì các bà nội trợ cũng đã lựa chọn cho mình những sản phẩm dầu ăn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 
Theo như cuộc thăm dò ý kiến của Victori Oil thì hiện nay các bà nội trợ trên địa bàn thành phố Hà Nội đều đã sử dụng những loại dầu ăn sạch có nguồn gốc xuất xứ, chất lượng cũng như hạn sử dụng rõ ràng. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một bộ phận người dân như những người lao động ngoại tỉnh họ vẫn chưa thật sự quan tâm đến chất lượng những chai dầu ăn được nấu hàng ngày trong gia đình.
 
 
Chị T( Cầu Giấy)  nhân viên văn phòng chia sẻ: “Hiện nay trong các bữa ăn của gia đình tôi thì không bữa nào là tôi không sử dụng đến dầu ăn cả, từ các món ăn chiên xào, hay cả những món canh, rồi những món nướng, hấp tôi cũng đều ướp dầu ăn để tăng thêm hương vị của món ăn. Vì vậy tôi cũng luôn luôn muốn lựa chọn những loại dầu ăn tốt nhất để có thể bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.”
 
Tuy nhiên cũng có những bà nội trợ khác như chị H( Hoàng Mai) một người lao động tự do chị cũng chia sẻ: “ dầu ăn là một trong những gia vị không thể thiếu đối với gia đình tôi. Tuy nhiên để lựa chọn được dầu ăn sạch hay không thì tôi cũng không rõ vì cứ gia cửa hàng tạp hóa gần nhà mua thôi. Nhiều khi vội tôi cũng không hay kiểm tra về hạn sử dụng. Biết là ăn những loại dầu ăn kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đế sức khỏe. Tuy nhiên tôi cũng chỉ mua những loại dầu ăn vừa với túi tiền mà nhiều khi người bán bán cho loại dầu ăn nào vừa rẻ mà quảng cáo là chất lượng tốt thì tôi mua luôn.”
 
Như vậy dầu ăn là một trong những loại gia vị không thể thiếu trong những bữa ăn của người Việt. Vì vậy hãy là một người nội trợ thông minh để lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất để bảo vệ sức khỏe của bạn và cả gia đình.
 
Chúng tôi Victoria Việt nam với thương hiệu dầu ăn OiliO - dầu ăn số 1 EU, tự hào là nhà cung cấp dầu ăn chuẩn chất lượng 100% nhập khẩu. Liên hệ ngay: 0466 663 666 hoặc web: http://victoriaoil.com.vn/ để có thông tin chi tiết hơn
 

Tin tức

Kết nối với mạng xã hội