Nhà phân phối dầu ăn nói gì về lợi ích của dầu ngô

Dầu dầu ngô có những công dụng tuyệt với đối với sức khỏe và sắc đẹp của con người. Sau đây nhà phân phối dầu ăn xin được giới thiệu về những công dụng đó.
 
Làn da của bạn khô và sần sùi, bóc vẩy? Bạn thường có lo lắng mắc bệnh tim và không biết phải làm gì? Dâu ngô có thể chăm sóc các vấn đề của bạn đồng thời cung cấp nhiều lợi ích khác nữa. Hãy nghe các công dụng của dầu ngô từ nhà phân phối dầu ăn nhé!
 
Tuy nhiên trước khi biết về công dụng thì cần phải biết dầu ngô là gì đã. Dầu ngô hay còn gọi là dầu bắp là một chiết xuất từ mầm ngô, là một nguyên liệu nấu ăn phổ biến trong nhiều gia đình và đi kèm với nó là một loạt các lợi ích sức khỏe!
 
 
Công dụng thứ nhất: Làm mềm
 
Làm mềm là thuộc tính của dầu ngô, có nghĩa là nó giữ lại nước và ngăn ngừa da bị khô. Chính vì thế sử dụng dầu ngô hay sử dụng sữa ngô là một phương thuốc hiệu quả điều trị da khô và bong tróc.
 
Công dụng thứ hai: Tóc khô
 
Nếu như mái tóc của bạn bị khô thì hãy sử dụng dầu ngô bởi vì dầu ngô có tác dụng làm mềm da và tóc đồng thời ngăn ngừa tóc trở nên thô ráp và khô
 
Công dụng thứ ba: Tăng cường chức năng miễn dịch
 
Alpha-tocopherol, một dạng của vitamin E có trong dầu ngô giúp cải thiện chức năng của hệ thống miễn dịch. Chính vì thế mà nhà phân phối dầu ăn chỉ ra rằng dầu ngô tốt cho sức khỏe. 
 
Công dụng thứ tư: Tác dụng hạ huyết áp
 
Theo như một nghiên cứu trên chuột  đã chỉ ra rằng việc tiêu thụ dầu ngô giúp cho huyết áp tâm thu thấp hơn. Bởi vì các axit linoleic có trong dầu ngô có tác dụng này.
 
Công dụng thứ năm: Tài sản chống oxy hóa
 
Dầu ngô là một chất chống oxy hóa hiệu quả bởi vì dầu ngô có chứa alpha-tocopherol là một dạng của vitamin E có tác dụng loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể.
 
 
Công dụng thứ sáu: Giảm cholesterol
 
Dầu ngô chứa phytosterol, giúp cho làm giảm lượng cholesterol được hấp thụ từ thực phẩm.
 
Công dụng thứ bảy: Thúc đẩy sức khỏe tim
 
Dầu ngô giúp thúc đẩy sức khỏe tim mạch và giữ cho động mạch được hoạt động hiệu quả. Nhà phân phối dầu ăn chỉ ra rằng các axit béo không bão hòa đa chứa trong dầu ngô đặc biết PUFA rất tốt cho những người bị bệnh tim. Dầu ngô có thể là một bí mật cho một trái tim khỏe mạnh vì nó có chứa phytosterol và PUFA.
 
Công dụng thứ tám: Thuốc diệt nấm
 
Nói về công dụng của dầu ngô thì cần phải kể đến dầu ngô là một loại thuốc diệt nấm có hiệu quả.
 
Công dụng thứ chín: Lợi tiểu và làm lành vết thương
 
Tác dụng của dầu ngô là một thuốc lợi tiểu và đặc biệt có hiệu quả và lành thương tích.
 
Trên đây là 9 công dụng tuyệt vời của dầu ngô mà nhà phân phối dầu ăn đã chỉ ra. Hy vọng với những công dụng này, các bạn sẽ sử dụng dầu ngô hoàn toàn hiệu quả. Hiện nay Victoria Oil có bán loại dầu ngô mang thương hiệu OiliO được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hoàn toàn đảm bảo dầu ăn chuẩn chất lượng.
 
Theo Victoria Oil

Tin tức

Kết nối với mạng xã hội