Một vài tác dụng của dầu Oliu extra đối với sức khỏe

Một số tác dụng của dầu Oliu extra đối với sức khỏe có thể bạn chưa biết. Bạn đọc cùng Victoria Oil điểm qua nhé:
 
 
Giúp h huyết áp:
 
Dầu Oliu extra có chứa các loại axit béo, chất chống oxy hóa cùng với silicium giúp cân bằng hàm lượng cholesterol qua đó tác động bảo vệ động mạch và cải thiện sức khỏe hệ tim mạch.
 
Ngăn nga tế bào ưng thư
 
Thành phần axit béo omega-3 có trong dầu Oliu extra giúp làm tăng thêm tác dụng xạ trị và hóa trị đối với bệnh nhân ung thư, giúp tăng mức độ ảnh hưởng của các hóa chất, tia xạ qua đó hỗ trợ qua trình hủy hoại các tế bào ác tính trong cơ thể.
 
Phòng bệnh tim mạch
 
Tác dụng của dầu Oliu extra đối với sức khỏe tim mạch cực kỳ hữu hiệu khi sở hữu khả năng lọc bỏ axit amino Cysteine giúp làm giảm tổn thương, giảm viêm và chống tổn thương thành động mạch.
 
Chất squalene có trong dầu Oliu extra cũng có tác động hữu hiệu trong việc giúp làm giảm lượng cholestrole xấu và tăng cường hàm lượng cholectrole tốt trong cơ thể. Theo kết quả nghiên cứu mới được công bố gần đây thì nam giới trung niên có sử dụng dầu Oliu extra thì có lượng cholestrole xấu thấp hơn 21% so với những người không dùng.
 
Cải thiện hệ tiêu hóa
 
Đối với hệ tiêu hóa, dầu Oliu extra  có khả năng ngăn chặn các bệnh viêm loét đối với 12 đốt đường ruột, bệnh dạ dày do giảm bớt vị toan. Ngoài ra còn có tác động kích thích dịch mật bài tiết, làm cho chất mỡ giảm thấp và “hoà tan”, tạo điểu kiện thuận lợi cho sự hấp thị tại niêm mạc ruột qua đó tránh được các nguyên nhân gây ra sỏi mật và bệnh viêm túi mật.
 
Giảm cân bằng dầu Oliu
 
Đối với các đối tượng đang có nhu cầu giảm cân thì dầu Oliu extra là một trợ thủ đăc lực. Được biết đến như một trong số những loại dầu thực vật chứa hàm lượn axit béo Omega-3 và hơn 80% axit béo, dầu Oliu extra luôn là sự lựa chọn hàng đầu của thực đơn thức ăn giảm béo.
 
Bạn chỉ cần sử dụng 2 thìa dầu Oliu extra vào mỗi buổi sáng hoặc trước bữa ăn để có thể thu hoạch được kết quả tốt nhất. Dầu Oliu extra giúp bạn ngăn chặn triệt để nguy cơ thừa cân và giúp đánh tan mỡ thừa một cách cực kì hiệu quả.
 
Hy vọng với bài tổng hợp những tác dụng của dầu Oliu extra đối với sức khỏe trên đây hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn luôn khỏe!
 
Theo Victoria Oil

Tin tức

Kết nối với mạng xã hội