Mẹo sử dụng dầu Oliu làm trắng da toàn thân hiệu quả

Bạn đọc cùng Victoria Oil đi tìm kiếm những mẹo sử dụng dầu Oliu làm trắng da toàn thân đúng cách, an toàn và hiệu quả nhất nhé.
 
Tắm trực tiếp với dầu Oliu
 
Nguyên liệu: bông tắm, sữa tắm hoặc xà bông, 2 – 3 muỗng cà phê dầu Oliu 
 
Cách thực hiện: Dùng bông tăm để tạo bọt và trộn đều dầu Oliu với sữa tắm. Sau đó nhẹ nhàng masage lên da 15 phút và xả lại với nước sạch.
 
 
Công thức làm trắng với dầu Oliu và mật ong
 
Hỗn hợp gồm mật ong và dầu Oliu giúp làm trắng da toàn thân và trị mụn cực kì hiệu quả
 
Công dụng: Dầu Oliu có tác dụng loại bỏ những tế bào chết sâu bên trong lỗ chân lông qua đó giúp làn da có thể hấp thụ được dưỡng chất tốt nhất có thể
 
Nguyên liệu: 1 thìa cà phê dầu Oliu, 4 thìa cà phê mật ong
 
Sử dụng: Tạo thành hỗn hợp đồng nhất từ nguyên liệu đã chuẩn bị. Sau đó thoa lên toàn thân từ 15-20 phút và tắm lại bằng nước ấm. Công thức dầu Oliu làm đẹp này bạn nên sử dụng 1-2 lần/ tuần để thấy được hiệu quả.
 
Dầu Oliu, chanh và  dưa chuột
 
Nguyên liệu cần dùng: 3 thìa dầu Oliu, 3 quả dưa chuột và 1 quả chanh
 
Cách làm: Xay nhuyễn dưa chuột, sau đó trộn đều các nguyên liệu đã chuẩn bị thành một hỗn hợp.
 
Công dụng: Công thức dùng chanh, dưa chuột và dầu Oliu làm trắng da toàn thân có khả năng làm se khít lỗ chân lông giúp làn da trở nên sáng mịn màng. Ngoài ra cách này còn bổ sung thêm vitamin E và các thành phần dưỡng chấy khác có lợi cho da.
 
Dầu Oliu, chanh, và mật ong
 
Nguyên liệu: Dầu Oliu (3 muỗng), nước cốt chanh (2 muỗng) và mật ong (3 muỗng).
 
Cách làm: trộn đều hỗn hơp và thoa lên cơ thể, giữ nguyên trong khoảng 15 – 20 phút. Tắm lại với nước sạch, có thể sử dụng xà phòng nếu muốn.
 
 
Hỗn hợp làm trắng da toàn thân bằng dầu oliu, sữa chua
 
Thành phần cần chuẩn bị: 10 thìa cà phê sữa tươi, tinh dầu Oliu
 
Cách dùng: Thoa hỗn hợp lên da, massage nhẹ nhàng trong 15 phút, tắm lại với nước sạch (sử dụng xà bông hoặc sữa tắm nếu thấy cần thiết)
 
Dầu Oliu, đường nâu và bơ
 
Là sự kết hợp tuyệt vời cho một làn da tuyệt hảo. Hỗn hợp làm đẹp da này giúp bạn khắc phục được hầu hết những khuyết điểm của làn da.
 
Bạn xay nhuyễn bơ sau đó trộn với đường nâu và dầu Oliu, thoa hỗn hợp này lên toàn thân, giữ nguyên trong 20 phút. Sau đó tắm lại bằng nước ấm. Sử dụng công thức dầu Oliu làm trắng da toàn thân này thường xuyên để thấy được hiệu quả tốt nhất.
Theo Victoria Oil

Tin tức

Kết nối với mạng xã hội