Mẫu dầu ăn thông dụng bán tại các đại lý dầu ăn

Hiện nay có rất nhiều loại dầu ăn để chúng ta lựa chọn như dầu oliu, dầu dừa, dầu trái bơ, dầu vừng…và một số loại khác từ các đại lý dầu ăn
 
Khi nói đến các loại dầu ăn có rất nhiều lời tuyên bố khác nhau. Một số loại dầu nấu ăn nên sử dụng ở một nhiệt độ nhất định còn một loại dầu ăn thì phải kết hợp cùng với các loại thực phẩm nhất định mới tốt. Vậy loại dầu nào tốt cho sức khỏe, loại dầu nào không tốt cho sức khỏe và loại nào không? Dưới đây cái nhìn tổng quan để bạn biết về các loại dầu ăn này và đi mua loại dầu thích hợp nhất từ các đại lý dầu ăn.
 
1. DẦU DỪA
 
 
Nếu xếp hạng dầu ăn nào tốt nhất thì có thể nói rằng đó là dầu dừa. Dầu dừa có một sự pha trộn độc đáo giữa cả hai chất béo bão hòa và không bão hòa. Nó có tác dụng chữa bệnh tích cực. Dầu dừa có khoảng 92% hàm lượng chất béo là các axit béo bão hòa bao gồm các axit béo chuỗi trung bình được chuyển hóa khác với các axit béo chuỗi dài. Dầu dừa có nhiều trong bánh hamburger và thịt nướng. Tác dụng của loại Axit béo này là giúp tăng năng lượng, tiêu hóa tốt và tiêu trừ mỡ.
 
Khi bạn đưa một ít dầu dừa vào miệng thì sẽ thấy rất thơm ngon. Ngoài ra dầu dừa có các axit lauric với tính diệt vi khuẩn và diệt virus cùng với các loại nấm gây ra nhiễm trùng. Loại dầu dừa cũng được điều trị làm giảm co giật cũng như giảm nguy cơ bệnh tim, nuôi dưỡng làn da hiệu quả. Chính vì thế mà loại dầu dừa được cho là vua của các loại dầu. Hiện nay dầu dừa được bán tại rất nhiều đại lý dầu ăn khác nhau, các bạn có thể đến đây tùy ý lựa chọn.
 
2. DẦU TRÁI BƠ
 
Loại dầu bơ bán trong các đại lý dầu ăn được chiết xuất phần lớn từ ​​cùi bơ. Chính vì thế nó đưa đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Dầu bơ giàu chất chống oxy hóa, axit béo omega-3, beta-sitosterol và một loại cholesterol mà cơ thể chúng ta sử dụng để biến mỡ vô dụng được thành có ích cho cơ thể. Bên cạnh đó loại dầu bơ cũng có thể làm giảm nguy cơ bệnh tim và cải thiện mạnh mẽ hệ tiêu hóa cũng như làn da. Dầu trái bơ lý tưởng cho hấp hay xào và rán.
 
3. DẦU OLIU
 
 
Sản phẩm dầu oliu được bán tại đại lý dầu ăn Victoria Oil. Dầu ăn oliu cung cấp một lượng lớn nguồn chất béo không bão hòa đơn nên hoàn toàn có thể làm giảm ảnh hưởng của cholesterol xấu LDL như không phá hủy loại cholesterol tốt HDL. Dầu oliu mang thương hiệu  thương hiệu OiliO đều là sản phẩm dầu ăn chuẩn chất lượng có chứa rất nhiều vitamin A, D, E và K. Các vitamin này làm giảm thiểu nguy cơ ung thư, cải thiện hệ thống tiêu hóa cũng như cản trở việc hình thành sỏi mật, giảm các triệu chứng của viêm loét dạ dày. Chính vì thế mà sản phẩm dầu oliu đang được đại lý dầu ăn Victoria Oil  bán chạy trên thị trường
 
4. DẦU VỪNG
 
Được biết đến với hương vị và tính chất y học, dầu vừng rất giàu chất sắt cùng canxi và magiê. Tác dụng của dầu vừng là làm giảm huyết áp và giảm nguy cơ bệnh tiểu đường. Bên cạnh đó nó còn có tác dụng chống lại chứng đa xơ cứng. Dầu mè cũng có thể được sử dụng như là một loại nước súc miệng.
 
5. DẦU HẠT MACA
 
Loại dầu Maca được người sử dụng tôn vinh là dầu sản xuất từ hạt tốt nhất trên thế giới. Dầu Maca có bơ nên chất béo không bão hòa đơn rất tốt cho tim. Đặc biệt loại dầu này có sự cân bằng độc đáo giữa axit béo omega-3 và omega-6. Sự cân bằng này làm cho Dầu hạt Maca trở thành một trong những loại dầu lành mạnh nhất trên thị trường hiện nay.
 
5 loại dầu trên là 5 loại dầu có thể nói là tốt nhất hiện nay. Hy vọng rằng với những thông tin trên sẽ giúp cho những người nội trợ có thể tìm được loại dầu tốt nhất và thích hợp nhất để sử dụng trong bữa ăn gia đình từ các đại lý dầu ăn.
 
Theo Victoria Oil

Tin tức

Kết nối với mạng xã hội