Mách chị em cách tẩy trang bằng dầu ôliu

Dầu ôliu không chỉ dùng để nấu ăn mà còn rất tốt để làm đẹp. Chẳng hạn: Dầu ôliu có thể tẩy sạch rất hữu hiệu lớp trang điểm và những bụi bẩn trên da. Nếu so với những sản phẩm tẩy trang trên thị trường thì dầu ôliu rẻ hơn hẳn mà lại hoàn toàn tự nhiên, không chứa hóa chất. Dầu ôliu còn có tác dụng dưỡng ẩm, bổ sung chất dinh dưỡng và chống lão hóa da.
 

Dưới đây, với những công dụng hữu hiệu của dầu ôliu , Victoria Oil chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tẩy trang bằng dầu ôiu. Khi chọn dầu ôliu để tầy trang, các chị em nên luôn chọn loại Extra Virgin hoặc Virgin (là dầu ôliu nguyên chất nhất, dành cho làm đẹp) .
 
Cách thực hiện
 
Dầu ôliu cho vào lòng bàn tay xoa đều, áp 2 tay lên mặt rồi massage nhẹ nhàng khắp mặt, tiếp theo là lấy khăn giấy hoặc bông tẩy trang lau khô dầu ôliu.
 
Các chị cũng có thể đổ dầu ôliu vào một miếng bông tẩy trang để thoa lên mặt, tuy nhiên theo chúng tôi thì đổ trực tiếp lên tay hiệu quả hơn, ít tốn dầu ôliu hơn.
 
Nếu trang điểm đậm thì các chị có thể tẩy trang lại một lần nữa để đảm bảo sạch hẳn lớp trang điểm.
 
Cuối cùng là rửa mặt lại với sữa rửa mặt (để sạch ôliu), thoa thêm nước hoa hồng để cân bằng da và se lỗ chân lông.
 
Kỹ thuật thoa mặt: Các bạn nên làm như sau:
 
Thoa vùng trán trước theo hướng từ giữa trán ra hai bên thái dương.
 
Thoa hai bên má theo hướng từ dưới lên trên, từ mũi ra mang tai để da mặt không bị kéo chảy sệ xuống.
 
Thoa vùng mũi theo hướng từ trên xuống (thoa kĩ 2 bên cánh mũi vì vùng này nhiều chất nhờn và lớp trang điểm đọng lại).
 
Thoa vùng cằm giống như vùng trán, từ giữa cằm tán ra đều hai bên.
 
Cuối cùng là thoa vùng mắt.
 
Lưu ý:
 
Các chị khi sử dụng cách tẩy trang bằng dầu Oiu nên thử tẩy trang một vùng da nhỏ trên mặt trước (đặc biệt với những chị da dễ nổi mụn). Nếu thấy da không có tình trạng bí da hoặc nổi mụn bất thường thì có thể duy trì dầu ôliu tẩy trang cho toàn bộ khuôn mặt.
 
Dầu ôliu thích hợp với mọi loại da, đặc biệt là da khô. Da nhờn vẫn có thể tẩy trang bằng dầu ôliu mà không có vấn đề gì.
 
Nếu thấy da bị kích ứng hoặc nổi mụn nhiều hơn sau khi dùng cách tẩy trang bằng dầu Oiu thì ngưng. Cách làm đẹp nào cũng tùy thuộc và cơ địa của từng người, có người thấy rất hợp còn có người thì không.
Không phải loại dầu ôliu nào cũng tốt như nhau. Để làm đẹp thì các chị nên mua dầu ôliu đặc biệt nguyên chất, tức là loại ghi "Extra Virgin 100%" hoặc "Virgin 100%" trên chai. 
 
Là thương hiệu dầu ăn số 1 châu Âu – Dầu ăn OiliO của Victoria Oil, cam kết sẽ mang đển cho bạn loại ăn 100% nguyên chất, để bạn sử dụng với giá cả hợp lý, chất lượng  đảm bảo.

Tin tức

Kết nối với mạng xã hội