Lợi ích dầu hướng dương mà các đại lý dầu ăn đưa ra

Trong các sản phẩm dầu ăn chất lượng không thể thiếu dầu ăn hướng dương. Sau đây là các lợi ích mà dầu ăn hướng dương đem lại được các đại lý dầu ăn đưa ra.
 
Theo các đại lý dầu ăn cho biết dầu ăn hướng dương hiện nay được bán chạy trên thị trường với lượng doanh thu lớn. Dầu ăn hướng dương của là thứ chất lỏng vàng sóng sánh, được làm từ hoa hướng dương. Nó những dưỡng chất thiên nhiên bảo vệ sức khỏe mà ít loại dầu nào có được.
 
Ông Lukasov Aleksei Georgievich, chuyên gia về dầu hướng dương của tập đoàn Yug Rusi, Nga cho biết loại dầu ăn này rất có lợi khi ngăn ngừa được nhiều chứng bệnh như bệnh tim mạch, bệnh viêm khớp, bệnh hen suyễn, bệnh ung thư, bệnh giảm cholesterol và có tác dụng chống ô xy hóa…
 
 
Dầu hướng dương rất giàu Vitamin E cùng acid choline và acid phenolic. Dầu hướng dương chứa ít chất béo bão hòa bởi thế cho nên rất tốt cho tim mạch. Nó có tác dụng làm giảm nguy cơ trụy tim và các bệnh tim mạch khác. Căn bệnh thấp khớp cũng bị ngăn ngừa nếu như sử dụng dầu hướng dương.
 
Hàm lượng vitamin E có trong dầu hướng dương thường cao hơn bất cứ loại dầu thực vật nào. Chính vì thế dầu hướng dương rất có lợi trong việc ngừa hen suyễn và căn bệnh ung thư đại tràng. Do đó nhiều người đến với đại lý dầu ăn khi chia sẻ mong muốn tìm một loại dầu dành cho những người bị căn bệnh về đại tràng thì đã được các nhân viên bán hàng tư vấn dầu ăn hướng dương.  Nguồn vitamin A dồi dào có trong dầu hướng dương sẽ giúp ngăn ngừa bệnh đục thủy tinh thể khiến mắt của con người sáng hơn.
 
Bên cạnh đó, dầu ăn hướng dương còn giàu chất béo không bão hòa giúp duy trì tỉ lệ cholesterol lý tưởng và chứa lecithin giúp giảm lượng cholesterol cao trong máu. Ngoài ra, dầu ăn hướng dương có chức năng giống như một chất chống oxy hóa tuyệt vời bởi vì hàm lượng vitamin E và tocopherols có trong dầu ăn sẽ giúp trung hòa các gốc tự do gây nên ung thư và gây tổn hại đến các tế bào cũng như hệ miễn dịch. 
 
Trong bối cảnh nguy cơ bệnh tật gia tăng cùng môi trường sống ô nhiễm, những sản phẩm sạch, thân thiện với môi trường và không biến đổi gen là sản phẩm mà những người tiêu dùng mong muốn hướng đến. Để bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện, thì lựa chọn dầu ăn hướng dương là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bà nội trợ. Bởi dầu ăn hướng dương là sản phẩm bổ dưỡng và lành mạnh cho gia đình.
 
 
Hiện nay, người tiêu dùng Việt Nam sử dụng chủ yếu là dầu cọ, dầu ô liu, dầu nành, dầu mè, dầu hướng dương, dầu đậu phộng và dầu hạt cải. Trong đó lượng người tiêu thụ các loại dầu ăn cao cấp ví dụ như dầu ô liu và dầu hướng dương đang có xu hướng tăng mạnh. Những người tiêu dùng đều đến các đại lý dầu ăn để có thể chọn cho mình loại dầu ăn chất lượng và đảm bảo. Chúng tôi xin giới thiệu dầu hướng dương nguyên chất của Victoria Oil với hàm lượng a xít béo tự do là 0,1% tối đa và chỉ số Iod: 110 -143. Loại dầu ăn hướng dương mang thương hiệu OiliO được nhiều người tin dùng. Không chỉ có dầu ăn hướng dương mà các sản phẩm khác như: dầu đậu nành, dầu oliu, dầu ngô, dầu hạt cải của Victoria Oil đều đang chiếm lĩnh thị trường.
 
Theo Victoria Oil

Tin tức

Kết nối với mạng xã hội