Kinh nghiệm sử dụng dầu hướng dương

Dầu hướng dương không chỉ được dùng chế biến các món ăn, mà còn là một phần quan trọng của nhiều dạng mặt nạ đắp lên mặt và mái tóc. Dưới đây là kinh nghiệm sử dụng dầu hướng dương mà Victoria Oil chúng tôi thông tin tới các bạn.
 
Sử dụng dầu hướng dương trong nấu ăn:
 
Có hai loại dầu hướng dương: tinh chế và chưa tinh chế.
 
 
Dầu chưa tinh chế có tác dụng hơn và được hấp thu tốt hơn. Tuy nhiên loại dầu này không được khuyến khích để chiên nấu ở nhiệt độ cao, vì nó tạo ra các hợp chất độc hại. Khi chúng ta chiên nấu, dưới tác động của nhiệt độ, các chất có từ dầu chưa tinh chế trở nên không những không tốt – mà còn có thể trở thành chất gây bệnh. Thậm chí có thể chuyển đổi thành chất cháy đóng cặn, khó tiêu!
 
Quá trình tinh lọc nhằm loại bỏ chất màu kết tủa huyền phù chứa trong dầu hướng dương. Trong công đoạn cuối cùng - khử mùi - loại bỏ mùi nồng của hạt hướng dương tự nhiên và dư lượng các chất nói trên. Kết quả là có được một loại dầu hướng dương không mùi, hoàn toàn phù hợp để chiên nấu. Nên lưu ý kinh nghiệm sử dụng dầu hướng dương này rất tốt với công việc nội trợ trong gia đình
 
Vì vậy, để mang lại một món rau trộn, salad thật ngon, hiển nhiên phải dùng dầu chưa tinh chế. Và để chiên, xào nấu – cần dầu tinh chế.
 
Sử dụng dầu hướng dương để làm đẹp:
 
 
Mặt nạ truyền thống là một kinh nghiệm sử dụng dầu hướng dương để loại bỏ da khô. Đặc biệt khuyến khích làm mặt nạ tự chế bằng dầu hướng dương trong mùa đông. Rất ít người biết rằng dầu hướng dương chứa nhiều vitamin E, cao hơn mười hai lần so với dầu ô-liu. Hơn nữa dầu hướng dương giúp phục hồi tuần hoàn máu bình thường ở da đầu, nuôi dưỡng nang tóc, bảo vệ tóc khỏi các tia UV có hại, khôi phục và củng cố mái tóc. Vì dầu hướng dương có khả năng tái tạo tóc và có đặc tính giữ ẩm, cho nên hoàn toàn phù hợp khi sử dụng dầu hướng dương cho việc tự điều trị tóc ở nhà.
 
Từ những kinh nghiệm sử dụng dầu hướng dương thương hiệu OiliO dầu ăn số 1 EU sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đáng giá nhất về dầu hướng dương OiliO chuẩn chất lượng, không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có tác dụng làm đep.
 
Theo Victoria Oil

Tin tức

Kết nối với mạng xã hội