Hiệu quả với dưỡng da mùa đông bằng dầu oliu

Chăm sóc da, dưỡng da là rất quan trọng với tiết trời mùa đông da khô nứt nẻ, vì vậy Victoria Oil mách bạn cách hiệu quả với dưỡng da mùa đông bằng dầu oliu.
 
Hiệu quả với dưỡng da mùa đông bằng dầu oliu
 
Chăm sóc da bằng dầu nguyên chất là bí quyết kinh điển mà phái đẹp của nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới áp dụng.
 
Phương pháp dưỡng da bằng dầu Oliu và những điều bạn cần biết
 
Da khỏe sẽ rất căng mịn, đẹp và làm da chỉ khỏe khi được cung cấp đầy đủ dưỡng chất và độ ẩm. Chúng ta không thể ngờ tới rằng da luôn tiết một loại dầu tự nhiên để hút và giữ lại nước trong môi trường. Đồng thời lớp này cũng có tác dụng ngăn những chất bẩn ngoài môi trường không thể xâm nhập sâu vào từng lỗ chân lông.
 
Nguyên nhân tước mất lớp dầu tự nhiên, khiến da trở nên khô ráp, dễ tổn thương không được bảo vệ. Tình trạng lão hóa cũng khiến da phục hồi kém hơn khi bạn chưa biết cách bảo vệ làn da một cách phù hợp. Việc da tự tiết chất nhờn bảo vệ cũng không còn hoạt động tốt nữa. Nếu bạn dùng kem dưỡng ẩm hàng ngày da vẫn không sáng bóng, bởi vì trong kem dưỡng ẩm có chứa nhiều dầu thô, làm bít kín lỗ chân lông, hương liệu có chất tạo mùi làm cho da mất khả năng tự điều chỉnh độ ẩm cần thiết.
 
Dầu và các sản phẩm có thành phần nhiều dầu thường được sử dụng để chăm sóc da dựa trên nguyên tắc “tương thích thì hút nhau”. Lớp dầu tự nhiên của da sau khi được tiết ra và thực hiện nhiệm vụ của mình sẽ đóng cứng lại, kết hợp cùng bụi bẩn làm bít kín lỗ chân lông. Đặc biệt khi bạn dùng dầu chăm sóc da có sức thẩm thấu và sự tương thích giữa dầu dưỡng và dầu tự nhiên của da. Sẽ có thể đóng cứng lại trên da và trong lỗ chân lông hòa tan, lấy đi toàn bộ bụi bẩn đồng thời cung cấp dưỡng chất cần thiết cho lớp da mới.
 
Cách tự chăm sóc da bằng dầu oliu đó là:
 
Bước 1: Bạn nên dùng dầu oliu massage mặt thật kỹ, để dầu có thể thẩm thấu vào trong da, khiến da trở nên mềm hơn và có thể lấy đi toàn bộ da chết.

Bước 2: Nhúng khăn xô vào nước nóng, vắt khô, sau đó đắp lên mặt, hơi nóng sẽ khiến lỗ chân lông mở ra, để dầu thấm sâu hơn và có thể thúc đẩy cặn bã ra ngoài.

Bước 3: Sau khi khăn đã nguội, bạn nên dùng khăn lau nhẹ nhàng để lấy dầu thừa, da chết, tế bào chết cùng nhiều cặn bã khác. Nên thực hiện thao tác này vài lần cho đến khi da sạch hết dầu. Da sẽ sạch bóng, mềm mại và không căng ráp. Nên dùng thêm một giọt dầu thoa để thoa nên da mặt cung cấp những dưỡng chất nếu cần.
 

Hiệu quả với dưỡng da mùa đông bằng dầu oliu nguyên chất. Bạn đang tìm mua dầu Oliu hãy liên hệ  ngay 0466.663.666 sản phẩm nguyên chất nhập khẩu nguyên chai từ Ý với thương hiệu OiliO được tin dùng tại Châu Âu.

Tin tức

Kết nối với mạng xã hội