Giới thiệu

Công ty TNHH Dầu Thực Vật Victoria Việt Nam được thành lập và trở thành nhà phân phối chính thức thương hiệu dầu ăn cao cấp hàng đầu Châu ÂU Oilio và Sperlonga tại thị trường Việt Nam. Đây là 2 dòng thương hiệu dầu ăn nổi tiếng của tập đoàn ADM hiện đang được phân phối toàn khu vực EU và xuất khẩu đi hầu hết các quốc gia trên thế giới. VICTORIA có sứ mệnh mang tới cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm dầu ăn thượng hạng chất lượng hàng đầu thể hiện sự khác biệt và đẳng cấp. Hiện nay, công ty Victoria Việt Nam đang phân phối độc quyền tại Việt Nam các dòng sản phẩm đa dạng của 2 thương hiệu bao gồm: Dầu Đậu Nành, Dầu Hướng Dương, Dầu Oliu, Dầu hạt cải...

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đi cùng với những sự nỗ lực cải tiến khoa học công nghệ không ngừng trong quá trình sản xuất và tinh luyện, VICTORIA sẽ mang món quà tuyệt vời đến cho sức khỏe gia đình bạn.

 

Thương hiệu dầu ăn Oilio

Oilio là thương hiệu sản phẩm tiêu biểu đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu trong các dòng sản phẩm dầu ăn trên thế giới. Oilio mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe  cho người tiêu dùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Nhằm đảm bảo an toàn chất lượng thực phẩm ổn định, Oilio đã tuân theo những tiêu chuẩn đặc biệt trong quá trình sản xuất hàng hóa, chúng tôi tự hào đã nhận được chứng chỉ EFSIS – Thực phẩm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế - Châu Âu . Hiện nay Olio đã và đang tiến hành rất nhiều sự cải tiến và đổi mới về mọi nguồn lực. Chúng tôi đang trong quá trình phát triển bền vững và tiếp tục phát huy những kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu rộng nhằm tiếp tục mở rộng thị trường.

 

  1. Thương hiệu dầu ăn Sperlonga

Sperlonga là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực tinh luyện và đóng chai các các sản phẩm chiết xuất từ hạt oliu tự nhiên như: Dầu oliu nguyên chất, dầu oliu tinh khiết và dầu oliu hỗn hợp.. . Dầu ôliu chủ yếu có hàm lượng chất béo không bão hòa và các chất chống oxy hóa tự nhiên mang đếnn ích lợi cho sức khỏe con người. Vì vậy từ nhiều thế kỷ qua,  dầu oliu luôn là sự lựa chọn  của người tiêu dùng bởi không những tốt cho sức khoẻ con người, chữa được nhiều bệnh mà tác dụng của dầu ôliu trong lĩnh vực làm đẹp của phụ nữa ngày càng được khăng định.  Thấu hiểu điều này Sperlonga đã đưa dòng sản phẩm dầu oliu đa dạng phù hợp riêng biệt cho từng đối tượng khách hàng với chất lượng và giá thành hợp lý. Nhờ đó Sperlong ga đã,đang và luôn  là sự lựa chon sáng suốt của  người tiêu dùng hiện đại trong việc bảo vệ sức khỏe gia đình.

  

1. Best wish for you and your family for a happy holiday season. Victoria Viet Nam Looking forward to continuing the warm association we share in the coming year.

2. Allow Victoria Viet Nam congragulation you on arrival of the new year and to extend to you all my good wishes for your perfect health and lasting prosperity.

3. Victoria Viet Nam wish you a Merry Christmas and may this festival bring abundant joy and happiness in your life!

4. With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Victoria Viet Nam hope things are going all right with you.

6) It seems that Christmas time is here once again, and it is time again to bring in the New Year. Victoria Viet Nam wish the merriest of Christmas to you and your loved ones, and we wish you happiness and prosperity in the year ahead.

Kết nối với mạng xã hội