Giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer bằng dầu đậu nành

Dầu đậu nành là một loại dầu hữu ích đối với sức khỏe của con người. Bên cạnh tác dụng làm khỏe xương khớp thì dầu đậu nành còn giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer.
 
Dầu đậu nành được sử dụng nhiều nhất trên thế giới bởi vì lợi ích sức khỏe lành mạnh mà nó đem lại cho con người. Nói về lợi ích của nó thì không thể không kể đến một lợi ích vô cùng quan trọng đó là giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer. Vậy bệnh Alzheimer là gì?
 
 
Bệnh Alzheimer là tình trạng thoái hóa não bộ không phục hồi và hiện nay căn nguyên gây nên bệnh Alzheimer vẫn chưa rõ ràng. Bệnh Alzheimer tiến triển không chỉ kéo theo tình trạng mất trí dài hạn mà còn dẫn đến tình trạng mất khả năng ngôn ngữ và suy giảm chức năng của các giác quan… có thể dẫn đến tình trạng không thể phục hồi được. Căn bệnh này có xu hướng xuất hiện ở những người trên 65 tuổi. Tỉ lệ mắc bệnh tăng cao khi tuổi con người càng nhiều. Bởi vì việc điều trị Alzheimer không mấy hiệu quả, con người chưa tìm được cách để điều trị tuyệt đối nên việc sử dụng các biện pháp phòng tránh là rất quan trọng và dầu đậu nành đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc phòng tránh bệnh Alzheimer.
 
Bên cạnh việc uống trà xanh, chế độ ăn ít béo, giàu chất chống oxy hóa thì sử dụng dầu đậu nành có tác dụng cực kì tốt . Với ecithin có trong đậu nành (hạt làm nên dầu đậu nành) sẽ thúc đẩy chức năng thần kinh và làm tăng sự hấp thu các vitamin hòa tan có trong chất béo. Trong dầu đậu nành có chứa một lượng đáng kể vitamin K hoạt động như chất chống oxy hóa chống lại các gốc tự do cũng như giữ cho chúng khỏi làm hư hại các tế bào thần kinh đồng thời phần nào chống lại bệnh Alzheimer. Do vậy những người bị mắc căn bệnh Alzheimer, cách tốt là nên sử dụng dầu đậu nành.
 
 
Trong rất nhiều loại dầu đậu nành được bán trên thị trường hiện nay thì dậu đậu nành của Victoria Oil là một trong những loại dầu ăn tốt nhất. Dầu đậu nành – dầu ăn cao cấp số 1 EU được làm từ những hạt đậu nành có nguồn gốc từ Châu Âu, có sự kết hợp với công nghệ tinh chế hiện đại cung cấp nguồn dinh dưỡng cao cấp cho từng bữa ăn gia đình Việt. Các sản phẩm dầu dậu nành mang thương hiệu OiliO không chỉ mang đến bữa ăn hấp dẫn mà còn mang đến yếu tố thẩm mỹ cho từng món ăn.  
 
Dầu đậu nành OiliO giàu Vitamin E giúp bảo vệ cơ thể, mang lại vóc dáng khỏe đẹp, chống lại tác hại do độc tố môi trường gây ra. Với dầu đậu nành OiliO, chắc chắn các món ăn mà bạn nấu sẽ trở nên ngon miệng.
 
Theo Victoria Oil

Tin tức

Kết nối với mạng xã hội