Dầu oliu làm đẹp tóc và các công thức bỏ túi

Bỏ túi những công thức tuyệt vời của dầu oliu làm đẹp tóc đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả và không thể tiết kiện hơn dưới đây nhé:
 
 
1. Dầu Oliu làm đẹp tóc với bơ hạt mỡ
 
Là công thức đặc trị dành riêng cho tóc xoăn và xơ rồi. Hỗn hợp dầu oliu làm đẹp tóc với bơ hạt mỡ rất giàu các chất giữ ẩm giúp phục hồi và làm các lọn xoăn của bạn mềm và bóng bẩy. Sử dụng với một lượng vừa đủ lên tóc, giữ trong khoảng 30-45 phút để tóc hấp thu tốt nhất những dưỡng chất cần thiết. Sau đó xả lại với nước hoặc dầu gội nếu cảm thấy tóc bị bóng dầu.
 
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
 
- 3 phần dầu oliu
- 4 phần dầu dừa
- 4 phần bơ hạt mỡ
- Vài giọt tinh dầu
 
Hướng dẫn sử dụng:
 
Bạn trộn đểu những nguyên liệu trên với nhau. Nếu thấy hạt bơ mỡ quá cứng thì bạn có thể nấu chảy ra rồi trộn cùng hỗn hợp.
 
 
Công thức dưỡng tóc khô xơ hoàn hảo
 
2. Dầu oliu làm đẹp tóc nguyên chất
 
Một cách hữu hiệu và tiện lợi cho những người quá bận rộn, bạn chỉ cần cho dầu Oliu vào dụng cụ có vòi bơm nhỏ. 
 
Cách thực hiện:
 
Sau mỗi lần gội đầu bạn có thể ủ tóc với một lượng vừa đủ tinh dầu (khoảng 10 giọt). Xoa đểu trong 2 lòng bàn tay sau đó luồn tay vào các lọn tóc và masage nhẹ nhàng để dầu được thấm sâu và đều vào từng lọn tóc.
 
Giữ tinh dầu trên tóc bằng chiếc mũ nilon khoảng 30-40 phút, sau đó xả lại với nước và dùng dầu gội dịu nhẹ (có thể sử dụng thêm dầu xả nếu muốn)
 
 
3. Dầu oliu làm đẹp tóc kết hợp protein
 
Dầu oliu làm đẹp tóc và protein đều là những thành phần dinh dưỡng tuyệt hảo cho mái tóc khô ráp. Do đó chẳng còn điều gì pahir bàn cãi hay băn khoăn về tác dụng phục hồi của chúng. Đặc biệt là khi kết hợp 2 thành phần này với nhau.
 
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
 
- 1 thìa dầu oilu
- 2 quả trứng gà đánh bông
- 1 thìa nước chanh
 
Hướng dẫn sử dụng:
 
Tạo hỗn hợp gồm dầu Oliu làm đẹp tóc, nước chanh, trứng và thoa lên tóc khô để trong 30 phút. Sau đó xả lại bằng nước ấm và làm sạch bằng dầu gội dịu nhẹ. Nếu được thì khi ủ tóc bạn nên có những thiết bị nhiệt hỗ trợ như máy hấp tóc hoặc cuốn bằng khăn nóng giúp cho dưỡng chất được ngấm sâu vào từng lọn tóc.
 
4. Dưỡng ẩm sâu
 
Công thức dưỡng ẩm chuyên sâu dành riêng cho tóc xơ rối, hỗn hợp dầu Oliu làm đẹp tóc và mật ong sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề tóc xơ rối.
 
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
 
- 12 thìa oliu
- Nửa chén mật ong
 
Hướng dẫn sử dụng:
 
Bạn trộn đều mật ong với dầu Oliu, cho hỗn hợp vào lò vi sóng quay trong vòng 30 giây để làm nóng. Thoa lên tóc và để trong khoảng 30-45 phút rồi xả xạch với nước và dầu dội dịu nhẹ.(dùng thêm dầu xả nếu muốn)
 
 
Công thức dầu Oliu làm đẹp tóc với mật ong
 
5. Tóc mềm với lô hội và dầu oliu
 
Với hỗn hợp làm đẹp tóc này thì bạn chỉ cần trộn một phần dầu oliu với 3 phần lô hội và 5 phần nước. Bôi lên tóc, massage nhẹ nhàng và xả lại với nước như các công thức khác.
 

Tin tức

Kết nối với mạng xã hội