Dầu oliu extra virgin – oliu siêu nguyên chất

Thật tốt nếu như người tiêu dùng có thể sử dụng dầu oliu trong nấu ăn và làm đẹp thường xuyên. Giá thành của dầu oliu luôn ở mức cao chính là rào cản lớn đối với người tiêu dùng. Tuy vậy, dựa theo mục đích sử dụng mà người tiêu dùng có thể lựa chọn dòng sản phẩm chiết xuất từ oliu phù hợp và tiết kiệm.
 
 
Dầu oliu được phân loại thành dựa trên thành phần, có thể kể tới các loại cơ bản sau:
 
Dầu oliu extra virgin hay còn gọi là dầu oliu siêu nguyên chất. Để được công nhận là extra virgin, dầu oliu  phải thỏa mãn các tiêu chí.
 
- Phải được sản xuất bằng phương pháp khai thác cơ khí (không có bất kỳ hóa chất hay nước nóng trong suốt quá trình sản xuất), ép lạnh hoàn toàn.
 
- Acid oleic < 1%
 
- Hương vị thơm tự nhiên hoàn hảo đặc trưng của quả oliu
 
Chính bởi các ưu điểm đó, dầu extra virgin thích hợp cho phụ nữ làm đẹp, sử dụng để trộn salad.
 
Người tiêu dùng thường bị tâm lý “Pure Virgin” dich là Oliu nguyên chất và cho rằng đó là dòng cao cấp nhất nhưng thực sự Pure Virgin chỉ các dòng sản phẩm đã trải qua công đoạn lọc và tinh chế, do đó dưỡng chất còn trong dầu sẽ giảm đi so với Extra Virgin. Bù lại, giá sản phẩm sẽ kinh tế hơn và người tiêu dùng có thể mua để nấu nướng.
 
Pomance/Extra light là dòng sản phẩm giá rẻ nhất, thường được sử dụng để làm sáng bóng đồ vật. Thành phần của Pomance chứa rất ít oliu và thường là các dầu thực vật phối trộn lại. Đây cũng là loại dầu ít được một tổ chức hay cơ quan nào chứng nhận,
 
Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, người tiêu dung có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình. Đối với người tiêu dung có nhu cầu chọn sản phẩm dầu oliu chất lượng và cao cấp thì những sản phẩm chiết ép từ cây oliu vùng Địa Trung Hải (Italia, Hy Lạp, Tây Ban Nha)  - nơi có lượng lớn cây oliu được trồng và tính chất đặc trưng của đất, gió, không khí, nước sẽ cho ra các sản phẩm oliu hương vị thơm ngon nhất.
 
Liên hệ ngay để mua dầu Oliu nhập khẩu nguyên chai từ Ý:
 
Công ty TNHH dầu thực vật Victoria Việt Nam
Văn phòng miền Bắc
Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà Golden Palace, Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Tel: 0466.663.666 - Fax: 0466.663.666
Email: info@victoriaoil.com.vn
Văn phòng miền Nam: 
B10 Tổ 9, Khu Phố 2, Phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam
Tel: 0616299899 – Email: info@victoriaoil.com.vn

Tin tức

Kết nối với mạng xã hội