Dầu Oliu Extra Virgin

Dầu Oliu Extra Virgin là sản phẩm cao cấp trong chế biến món ăn, Với điểm bốc khói cao, ổn định, dầu oliu nguyên chất ép lạnh OiliO được sử dụng rộng rãi trong nấu ăn  còn giúp ngăn ngừa việc mất nước, chất dinh dưỡng cũng như màu sắc và mùi vị ban đầu của thực phẩm.

Dầu Oliu Extra Virgin nguyên chất ép lạnh OiliO được sản xuất bằng phương pháp chiết xuất lạnh trong vòng 24h đầu, đây là phương pháp sản xuất loại dầu oliu ngon nhất, đảm bảo lưu giữ các vitamin, chất chống ô-xi hóa…, rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là cho da và tóc.
 
Công dụng:
 
Dầu Oliu Extra Virgin là sản phẩm cao cấp trong chế biến món ăn, Với điểm bốc khói cao, ổn định, dầu oliu nguyên chất ép lạnh OiliO được sử dụng rộng rãi trong nấu ăn  còn giúp ngăn ngừa việc mất nước, chất dinh dưỡng cũng như màu sắc và mùi vị ban đầu của thực phẩm. Hơn thế nữa, dầu oliu extra là món quà tuyệt vời của chị em phụ nữ trong quá trình chăm sóc sắc đẹp.
 
Thông tin sản phẩm
 
Thành phần
 
100% Dầu oliu ép lạnh  nguyên chất tinh luyện.
 
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu
 
Độ axít: ≤ 0,8%.
 
Sử dụng
 
Dầu oliu ép lạnh OiliO dùng để chiên, xào, nấu, hấp, trộn salad, làm nước xốt, dầu ăn trực tiếp. Sử dụng rộng rãi trong quá trình làm đẹp chị em phụ nữ: làm đẹp da, mềm tóc…
 
Bảo quản
 
Để nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
 
Đóng gói
 
Đóng chai : 0,5L, 1L và 3L (Quy cách đóng gói đa dạng)
 
Xem thêm sản phẩm khác của OiliO: dầu oliu baby

Kết nối với mạng xã hội