Dầu Oliu cao cấp – dầu ăn mọi người nên tin dùng

Dầu ăn là nguyên liệu không thể thiếu trong  mỗi bữa ăn hàng ngày. Nhưng liệu bạn đã biết nên dùng loại dầu ăn nào trong cuộc sống hàng ngày chưa?. Dưới đấy là lý do vì sao bạn nên chọn dầu Oliu cao cấp – dầu ăn mọi người nên tin dùng.

 
So với các loại dầu ăn khác, dầu Oliu cao cấp có giá cao hơn cao gấp đôi, gấp so với các loại dầu ăn khác nhưng vẫn được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.
 
Chẳng hạn, nếu mỗi tháng bạn dùng hết khoảng 3 lít dầu thông thường thì khi chuyển sang dùng dầu oliu chỉ tốn khoảng 2 lít hoặc 1,5 lít do loại dầu ăn oliu này không ngấm vào đồ ăn nên tiết kiệm được dầu ăn trong quá trình chiên và rán.
 
Ngoài ra còn có thể sử dụng lần thứ 2 mà không lo bị độc nên tính ra chỉ đắt gấp rưỡi so với dùng dầu ăn thông thường mà lại đảm bảo sức khỏe.
 
Đem một chai dầu ăn Oliu cao cấp Hy Lạp mua tại siêu thi cùng thông tin dầu ăn oliu tốt cho sức khỏe và có thể chiên lại lần 2, 3 mà không có độc tố tới gặp chuyên gia dinh dưỡng BS.TS cao Thị Hậu, nguyên giám đốc trung tâm truyền thông dinh dưỡng, viện dinh dưỡng quốc gia, chúng tôi đã nhận được câu trả lời như sau: Dầu oliu được ép nguội trực tiếp từ quả oliu Koroneiiki tại vùng Messinia của Hy Lạp chắc chắn là loại dầu oliu tốt nhất trên thế giới kết hợp với một phần dầu hướng dương tinh luyện. Sự kết hợp này giúp cho dầu ăn giữ được những tính chất tốt nhất của Oliu đồng thời vẫn có khả năng chịu lửa tốt, mùi vị oliu thơm nhẹ không phá vị của món ăn.
 
Hơn thế, loại dầu này có tới 35% chất Polyfenol, chất chống xơ vữa hóa thành mạch tim nên không chỉ làm vững thành mạch mà còn giúp loại các chất mỡ, cholestrol có hại trong máu. Tuy nhiên, cũng nên sử dụng một lượng vừa đủ cho mỗi lần chiên, xào, rán không nên chiên đi chiên lại quá nhiều lần.
 
 
Dầu oliu bên cạnh chức năng là một chất béo rất có lợi cho cơ thể, nó còn có khả năng giúp bảo vệ sắc đẹp. Nó có thể Tân trang cho đôi tay, Dưỡng móng tay, Khắc phục môi khô nẻ, Phục hồi tóc hư tổn, chăm sóc làn gia, làm làn da sáng đẹp tự nhiên, Chăm sóc đôi bàn chân, Tẩy trang....

Dầu oliu có thể phòng ngừa các chứng bệnh như xơ cứng động mạch, cao huyết áp, bệnh tim, thận suy yếu, xuất huyết não thông qua việc Thúc đẩy tuần hoàn máu. Trong dầu oliu giàu axit béo có lợi cho cơ thể. Đây cũng là loại dầu có có nhiều loại vitamin A, D, D, F, K, chất carotine, vitamin dung hoà chất béo và chất chống oxy hoá nhưng lại không cholesterol, nên khả năng hấp thụ và tiêu hoá vào trong cơ thể là rất lớn.
 

Tin tức

Kết nối với mạng xã hội