Dầu Hướng Dương OiliO

Dầu hướng dương là một trong những loại dầu ăn có lợi cho tim mạch được Hiệp hội Tim mạch Mỹ khuyên dùng, nhờ hàm lượng chất béo bão hòa (saturated fats), chất béo chuyển hóa (trans fats) và cholesterol thấp.

DẦU HƯỚNG DƯƠNG OILIO - DẦU ĂN SỐ CAO CẤP CHÂU ÂU
 
Dầu hướng dương là một trong những loại dầu ăn có lợi cho tim mạch được Hiệp hội Tim mạch Mỹ khuyên dùng, nhờ hàm lượng chất béo bão hòa (saturated fats), chất béo chuyển hóa (trans fats) và cholesterol thấp. 
 
Công dụng
 
Tốt cho tim mạch: Dầu hướng dương OiliO còn chứa hàm lượng cao axit béo omega 3, 6 và vitamin A, D, E, F làm giảm mức cholesterol xấu trong máu và cải thiện các chức năng tim. Các vi chất này dễ hấp thụ, làm giảm các bệnh tim mạch như xơ vữa động mạch, huyết áp cao...
 
Mang lại vóc dáng khỏe đẹp: Dầu hướng dương chứa các chất béo lành mạnh,  cho cơ thể cân đối, khỏe mạnh.
 
Thông tin sản phẩm
 
Thành phần
 
100% Dầu hướng dương nguyên chất tinh luyện.
 
Dầu Hướng Dương OiliO
 
Sử dụng
 
Dầu hướng dương OiliO có màu sáng trong và mùi thơm nhẹ  nhàng thích hợp để chế biến nhiều món ăn: chiên, xào, trộn salad và làm nước xốt.
 
Bảo quản
 
Để nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
 
Đóng gói
 
Đóng chai: 1L, 2L (Quy cách đóng gói đa dạng)
 

Kết nối với mạng xã hội