Dầu hạt cải – một loại dầu ăn Omega tốt cho con người

Với nguyên liệu là hạt cải có chưa nhiều Omega, dầu ăn hạt cải đã là một trong những loại dầu ăn Omega tốt cho con người.
 
Dầu ăn hạt cải rất giàu Omega 3-6 Isio LESIEUR 500ml. Lý do vì sao dầu hạt cải lại có nhiều Omega đến vậy? Câu trả lời là dầu ăn hạt cải được tinh chế từ 100% hạt cải nguyên chất, trong khi đó hạt cải lại có chứa rất nhiều chất béo omega 3 (chiếm tới 11%) điều này làm cho dầu ăn hạt cải là một trong những dầu ăn Omega tốt nhất hiện nay.
 
 
Với hàm lượng Omega có trong dầu ăn hạt cải thì loại dầu ăn này có công dụng gì?
 
Đầu tiên, dầu ăn hạt cải có lượng chất béo bão hòa thấp hơn khoảng 7% so vớ bất kỳ loại dầu ăn  nào và cộng thêm các lợi ích từ nguồn chất béo không bão hòa đơn, dầu ăn hạt cải đã cho thấy lợi ích trong việc giảm lượng cholesterol trong máu.
 
Bên cạnh đó, dầu ăn hạt cải rất giàu Omega 3-6 Isio LESIEUR 500ml và giàu axit béo lành mạnh chẳng hạn axit béo đơn không bão hòa (MUFA). Điều này giúp giảm lượng mỡ trong máu và tốt cho người mắc bệnh tiểu đường. Dầu ăn hạt cải không có chất bảo quản và không lẫn tạp chất, hoàn toàn an toàn cho người sử dụng. Dầu hạt cải có nhiều axit béo omega 6 (21%) rất tốt cho não bộ. Bên cạnh đó dầu hạt cải còn là nguồn cung cấp lượng vitamin E dồi dào.

Dầu ăn hạt là một loại dầu ăn Omega có thể chịu được nhiệt độ cao hơn so với các loại dầu khác., nhiệt độ có thể lên đến 242 độ C. Với nhiệt độ cao đã làm cho dầu ăn hạt cải giàu Omega 3-6 Isio LESIEUR 500ml là  nguyên liệu lý tưởng đối với các món ăn chiên, rán hay các món xào và nướng…Ngoài ra loại dầu này cũng thích hợp để làm món salad mà vẫn giữ nguyên hương vị thơm ngon. Dầu hạt cải có màu sáng trong và mùi thơm nhẹ.
 
 
Là một sản phẩm dầu ăn Omega, dầu ăn hạt cải sẽ đem đến cho con người những công dụng tuyệt với thông qua các sản phẩm được đóng chai nhỏ gọn (1l,2l,5l) với nắp đóng tiện lợi khi sử dụng cũng như bảo quản. Cần để dầu ăn nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời. 
 
Dầu ăn hạt cải được bán rất nhiều tại các cửa hàng, siêu thị, đại lý ….khác nhau trong đó có Victoria Oil. Các sản phẩm mang thương hiệu OiliO đều là những sản phẩm chất lượng. Dầu ăn hạt cải hay dầu ăn Omega có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được bảo quản trong điều kiện, nhiệt độ phù hợp theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất và quy định vệ sinh an toàn thực phẩm để phục vụ các loại thực phẩm tốt nhất cho bữa ăn của gia đình bạn giúp cho bạn cảm thấy hài lòng cũng như tin tưởng khi mua sắm tại Victoria Oil.
 
Liên hệ với chúng tôi: 
Công ty TNHH Dầu Thực Vật Victoria Việt Nam.
Điện thoại: 0466 663 666
Địa chỉ: Tầng 4 Tháp C, Tòa nhà Golden Palace, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
 
Theo Victoria Oil

Tin tức

Kết nối với mạng xã hội