Dầu đậu nành - Nguồn cung chất béo không chứa cholesterol

Biết rằng dầu nành có lợi cho sức khỏe nhưng có lợi như thế nào thì chưa hẳn ai cũng hiểu rõ. Bạn đọc cùng Victoria Oil tìm hiểu qua nội dung bài chia sẻ dưới đây nhé:
 
Dầu đậu nành chứa các chất béo tốt
 
Là những loại chất béo tốt, PUFA (chất béo không bão hòa đa) và MUFA (chất béo không bão hòa đơn) không chứa cholesterol, có tác dụng phòng tránh các mảng bám trong thành mạch máu cùng với tình trạng lắng cặn. Đây là 2 nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng xơ bữa động mạch và bệnh mạch vành rất nguy hiểm.
 
Theo những kết quả nghiên cứu đã được công bố thì khẩu phần ăn chứa nhiều axit béo đa không bão hòa không chỉ giúp hấp thu mà còn hòa tan các vitamin A,D,K,E có trong các loại rau, củ, quả và hạt giúp phòng ngừa các bệnh tim mạch tốt hơn.
 
Điều có lẽ ai cũng biết, Cholesterol là nguyên nhân chính gây tắc nghẽn mạch máu. Loại chất béo này chủ yếu xuất hiện ở người và súc vật mà không có ở thực vật. Tuy nhiên việc ăn chay (hạn chế lượng Cholesterol vào cơ thể) cũng không loại bỏ hoàn toàn việc xuất hiện Cholesterol. Minh chứng cho hiện tượng này là việc các vị sư tu hành vẫn có hàm lượng Cholesterol trong máu cao (hình thành do các loại hormone hoặc từ các nội tạng như gan, mật,…)
 
Dầu đậu nành được hiệp hội tim mạch Việt Nam khuyên dùng
 
Như bạn đọc đã biết, cơ thể không thể tự tổng hợp các chất béo không bão hòa. Do đó phải lấy từ các thực phẩm bên ngoài, một trong số đó là dầu thực vật. Được Hiệp hội tim mạch Việt Nam khuyên dùng, dầu đậu nành chứ các chất béo không bão hòa lý tưởng cho cơ thể (sở hữu hơn 80% thành phần là các chất béo tốt – MUFA và PUFA)
 
Đứng đầu bảng khuyên sử dụng của Hiệp hội tim mạch Việt Nam, Dầu Đậu Nành OiliO cung cấp nguồn dinh dưỡng cao cấp cho bữa ăn gia đình bạn.
 
Công dụng của Dầu Đậu Nành OiliO
 
Tốt cho hệ tim mạch: thành phần của dầu đậu nành OiliO giàu Omega 3- 6-9 và hàm lượng axit béo chưa bão hòa cao có tác dụng làm giảm nồng độ cholesterol xấu trong máu.
 
Có điểm bốc khói cao do đó phù hợp để sử dụng chiên rán đồ ăn hàng ngày, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.
 
Có tác dụng chống oxy hóa: Hàm lượng vitamin E cao trong dầu đậu nành OiliO giúp cơ thể chống lại các tác động của môi trường, mang lại vóc dáng đẹp và sức khỏe tốt ưu.
 
Thông tin sản phẩm
 
Thành phần của dầu đậu nành OiliO

100% dầu đậu nành nguyên chất tinh luyện
 

Hướng dẫn sử dụng dầu đậu nành OiliO: Thích hợp để chế biến các món: chiên, xào và trộn salad.
 
Bảo quản: Để dầu ăn nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
 
Quy cách đóng gói: Đóng chai: 1L, 2L và 5L

Theo Victoria oil

Tin tức

Kết nối với mạng xã hội