Dầu Đậu Nành Maria

Dầu đậu nành cao cấp Châu Âu - Maria cung cấp nguồn dinh dưỡng cho tững bữa ăn gia đình Việt.

DẦU ĐẬU NÀNH MARIA – TINH LUYỆN TẠI CHÂU ÂU

Sản phẩm Dầu Đậu Nành cao cấp Maria được sản xuất nhờ sự hợp tác của Tập Đoàn Lương Thực, Thực phẩm hàng đầu thế giới ADM với công ty Dầu Thực Vật Victoria Việt Nam.

Từ những hạt đậu nành tốt nhất có nguồn gốc từ Châu Âu, kết hợp với công nghệ tinh chế tiên tiến nhất hiện nay, cho ra sản phẩm dầu đậu nành tinh luyện cao cấp đảm bảo 100% nguyên chất tự nhiên không phụ gia, không chất bảo quản. Sản phẩm đạt được các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm khắt khe của Châu Âu và Thế Giới như EFSIS, ISO 9001, SGS Standard…

Sản phẩm được nhập khẩu dạng Xá và đóng chai tại Việt nam trên dây chuyền máy móc hiện đại của Châu Âu. Bao bì sản phẩm được sản xuất từ những hạt PET nguyên sinh đảm bảo điều kiện lưu giữ tốt nhất cho sản phẩm.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm theo xác nhận công bố số 1584/2017/YTHD-XNCB

Dầu đậu nành cao cấp Châu Âu - Maria cung cấp nguồn dinh dưỡng cao cấp cho tững bữa ăn gia đình Việt. Không chỉ mang lại bữa ăn hấp dẫn, mà còn mang đến yếu tố thẩm mỹ cho từng món ăn. Dầu ăn Maria là nguyên liệu tuyệt vời cho ẩm thực Việt.
 

Công dụng

Tốt cho tim mạch: Dầu đậu nành Maria giàu Omega 3, Omega 6, Omega 9 và hàm lượng axit béo chưa bão hòa cao giúp giảm nồng độ cholesterol xấu trong máu, dầu có điểm bốc khói cao, thích hợp sử dụng chiên rán và nấu ăn hàng ngày.

Chống oxy hóa: Dầu đậu nành Maria giàu Vitamin E giúp bảo vệ cơ thể, mang lại vóc dáng khỏe đẹp, chống lại tác hại do độc tố môi trường gây ra.
 

Thông tin sản phẩm

Thành phần

100% dầu đậu nành nguyên chất tinh luyện, không phụ gia, không chất bảo quản.

Lưu giữ hương vị tự nhiên cho từng món ăn.Sử dụng

Dầu đậu nành Maria có màu sáng trong và mùi nhẹ, chịu được nhiệt độ cao, thích hợp để chế biến nhiều món ăn: chiên (kể cả chiên sâu), xào, trộn salad và làm nước xốt…

Bảo quản

Để nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Đóng gói

Đóng chai: 0.4L,1L, 2L và 5L, 10 L

 

 

Kết nối với mạng xã hội