Dầu Đậu Nành OiliO

Từ những hạt đậu nành tốt nhất có nguồn gốc từ Châu Âu, kết hợp với công nghệ tinh chế hiện đại, dầu đậu nành cao cấp EU - OiliO cung cấp nguồn dinh dưỡng cao cấp cho tững bữa ăn gia đình Việt.

DẦU ĐẬU NÀNH OILIO - DẦU ĂN CAO CẤP CHÂU ÂU

Từ những hạt đậu nành tốt nhất có nguồn gốc từ Châu Âu, kết hợp với công nghệ tinh chế hiện đại, dầu đậu nành cao cấp EU - OiliO cung cấp nguồn dinh dưỡng cao cấp cho tững bữa ăn gia đình Việt. Không chỉ mang lại bữa ăn hấp dẫn, mà còn mang đến yếu tố thẩm mỹ cho từng món ăn. Dầu  ăn OiliO là nguyên liệu tuyệt vời cho ẩm thực Việt.
 
Công dụng
 
Tốt cho tim mạch: Dầu đậu nành OiliO giàu Omega 3, Omega 6, Omega 9 và hàm lượng axit béo chưa bão hòa cao giúp giảm nồng độ cholesterol xấu trong máu, dầu có điểm bốc khói cao, thích hợp sử dụng chiên rán và nấu ăn hàng ngày.

Chống oxy hóa: Dầu đậu nành OiliO giàu Vitamin E giúp bảo vệ cơ thể, mang lại vóc dáng khỏe đẹp, chống lại tác hại do độc tố môi trường gây ra.
 
Thông tin sản phẩm

Thành phần

100% dầu đậu nành nguyên chất tinh luyện


Sử dụng

Dầu đậu nành OiliO có màu sáng trong và mùi nhẹ thích hợp để chế biến nhiều món ăn: chiên, xào, trộn salad và làm nước xốt.

Bảo quản

Để nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Đóng gói

Đóng chai: 1L, 2L và 5L (Quy cách đóng gói đa dạng - Tham khảo trong mục giới thiệu thương hiệu OiliO
 
Xem thêm sản phẩm khác của OiliO: dầu ăn hướng dương

Kết nối với mạng xã hội