Dầu cooking sự lựa chọn hợp lý trong chiên rán

Dầu ăn cooking là loại dầu ăn hỗn hợp được tinh luyện từ nhiều loại khác nhau,tạo ra loại dầu có điểm bốc khói cao, có thời hạn bảo quan lâu. Vì thế dầu cooking sự lựa chọn hợp lý trong chiên rán.
 
 
 
Theo BS. Bùi Quang Sáng- Chủ nhiệm khoa Dinh dưỡng, Bệnh viện Quân y 354, Hà Nội: Ưu điểm của dầu ăn so với mỡ động vật là dầu ăn có hàm lượng các axit béo không no cần thiết, dầu cooking sự lựa chọn hợp lý trong chiên rán có tác dụng làm giảm nồng độ cholesterol, phòng xơ vữa động mạch cao hơn mỡ động vật.
 
Ngoài ra, dầu ăn có chứa nhiều axit béo omega-3, omega-6 là một trong những thành phần dinh dưỡng cơ bản không thể thiếu cho sự tăng trưởng và hoạt động của cơ thể. Tuy nhiên, khi dầu thực vật được dùng để chiên, rán ở nhiệt độ cao hơn 180 độ C thì sẽ bị ôxy hóa và biến chất. Vì thế, tuyệt đối không được dùng dầu chiên đi chiên lại nhiều lần. 
 
Theo BS. Bùi Quang Sáng thì, các bà nội trợ không nên đợi dầu ăn nóng lên rồi mới cho thức ăn vào nấu, thói quen này không khoa học. Nhiệt độ dầu cao không chỉ tiêu diệt tất cả các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm, mà còn sản xuất một số chất peroxide và các chất gây ung thư khác. Cách chế biến tốt nhất là để cho chảo thật nóng, sau đó mới cho dầu vào, tiếp đến cho luôn cả thực phẩm cần nấu vào chảo.
 
Khi chiên rán, đặc biệt là các món ngập dầu như chiên thịt, cá… bạn nên sử dụng Dầu cooking sự lựa chọn hợp lý trong chiên rán được chiết xuất từ các loại hạt như dầu đậu nành, dầu vừng, dầu hạt hướng dương… Những loại dầu này có điểm bốc khói cao sẽ an toàn và chất lượng cho món ăn từ đó làm cho món rán có màu vàng, đẹp, mùi thơm của dầu cũng khiến món ăn thêm ngon và hấp dẫn hơn.
 
Để đảm bảo sức khẻo cho người thân trong gia đình, các bà nội trợ cần có sự lựa chọn Dầu cooking sự lựa chọn hợp lý trong chiên rán trong các bữa ăn hàng ngày.
 
Chúng tôi Victoria Oil với thương hiệu dầu ăn OiliO – dầu ăn số 1 Châu âu, tự hào sẽ mang đến cho bạn  những loại dầu cooking tốt nhất với chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý.
 
Theo Victoria Oil 

Tin tức

Kết nối với mạng xã hội