Dầu ăn OiliO nhập khẩu từ Bỉ Tìm Nhà Phân Phối, Đại Lý Phân Phối, Kênh Phân Phối (TOÀN QUỐC)

 
 
Công ty TNHH Victoria Việt Nam là đại diện chính thức của thương hiệu dầu ăn cao cấp OiliO tại Việt Nam. Phát triển dựa trên nền tảng lấy chất lượng sản phẩm làm trung tâm, không ngừng tìm tòi và đổi mới để cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, Công ty TNHH Victoria Việt Nam ra đời với sứ mệnh cung cấp sản phẩm dầu ăn CHUẨN CHẤT LƯỢNG 100% nguyên chất tới từng bữa ăn gia đình và trở thành người bạn đồng hành cùng sức khỏe của cộng đồng người Việt.
 
 
OiliO là thương hiệu dầu ăn cao cấp đến từ Châu Âu - thương hiệu thuộc tập đoàn ADM. Tất cả các sản phẩm được  sản xuất tại các nhà máy của tập đoàn ADM tại Bỉ, Hà Lan, Italia và được nhập khẩu nguyên chai về Việt Nam. Vượt qua các yêu cầu khắt khe và kiểm định nghiêm ngặt để đạt được chứng chỉ EFSIS - tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, OiliO mang đến cho người tiêu dùng trên toàn cầu các lợi ích về sức khỏe toàn diện với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Với sứ mệnh và mục tiêu rõ ràng cùng vị thế chắc chắn trong thói quen tiêu dùng dầu ăn của các bà nội trợ trên toàn thế giới, OiliO đã và đang là sản phẩm thân thuộc nhất không thể thiếu trong phòng bếp mỗi gia đình. Hiện tại Victoria Việt Nam đang phân phối các dòng sản phẩm: Dầu Đậu nành cao cấp, Dầu hướng dương cao cấp, dầu oliu cho bé , dầu oliu làm đẹp cho chị em phụ nữ.
 
 
Công ty chúng tôi hiện đang mở rộng và phát triển hệ thống phân phối, đại lý dầu ăn trên toàn quốc với hệ thống quản lý nhà phân phối dầu ăn chuyên nghiệp cùng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn đến từ tập đoàn hàng đầu thế giới về các sản phẩm nông nghiệp. Để Công ty nắm bắt được thông tin cụ thể, anh chị vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu tại  link: Tại Đây. và gửi tới mail: directsale@victoriaoil.com.vn . Bộ phận Kinh Doanh sẽ nắm bắt được thông tin và sẽ trao đổi trực tiếp với anh/chị
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng xem tại:
- http://shopping.victoriaoil.com.vn/
- http://victoriaoil.com.vn/
- www.adm.com
- www.oilio.com
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Phòng Kinh doanh Công ty TNHH Dầu Thực Vật Victoria Việt Nam:
Địa chỉ: B10 Tổ 9, KP2, Phường Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
Tầng 4 Tháp C tòa nhà Golden Palace, Mễ Trì, Hà Nội.
ĐT: 0466.663.666
Ms Ngọc Ánh: 098.212.1425 – 0908 830 199  

Tin tức

Kết nối với mạng xã hội