Đại diện tập đoàn ADM từ Bỉ sang thăm và làm việc tại Victoria Việt Nam

Ngày 17/05/2016 đại diện Tập đoàn ADM do ngài Sperlonga dẫn đoàn công tác sang thăm và làm việc tại Công ty TNHH Dầu Thực Vật Victoria Việt Nam là nhà phân phối độc quyền chính thức thương hiệu dầu ăn cao cấp hàng đầu Châu Âu OiliO và Sperlonga với các nhóm dầu ăn chính: Dầu đậu nành, Dầu hướng dương, Dầu oliu, Dầu hạt cải tại thị trường Việt Nam.
 
Tiếp đoàn công tác có đại diện công ty là giám đốc Ông Nguyễn Mạnh Cường cùng một số trưởng ban bộ phận trong công ty đã có buổi trao đổi làm việc diễn ra thuận lợi trong không khí tốt đẹp.
 
 
Họp bàn giữa Ông Nguyễn Mạnh Cường và đại diện của ADM
 
Đại diện Victoria Việt Nam trao đổi về quá trình đang triển khai và những định hướng về sứ mệnh mang tới cho người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam những sản phẩm dầu ăn chất lượng hàng đầu Châu Âu và đã nhận được sự đồng thuận từ phía đại diện tập đoàn ADM.
 
 
Ảnh chụp trước cửa văn phòng của Victoria Việt Nam
 
Đoàn công tác tập đoàn ADM đã cùng với Giám đốc công ty Victoria Việt Nam cũng đã xuống thăm Kho hàng của Victoria Việt Nam tại Hải Dương và đoàn có đánh giá cao khâu tổ chức làm việc của Công ty.
 
 
Đại diện ADM xuống thăm Kho hàng tại Hải Dương của Victoria Việt Nam
 
Kết thúc chuyến sang thăm Victoria Việt Nam, đoàn công tác đại diện tập đoàn ADM đánh giá cao sự nỗ lực của phía công ty trong sự phát triển thương hiệu dầu ăn OiliO và Sperlonga trong thời gian vừa qua. Đồng thời, tin tưởng rằng với những kinh nghiệm về thị trường Việt Nam của đại diện Victoria Việt Nam trong thời gian tới dầu ăn OiliO và Sperlonga sẽ có vị trí nhất định trên thị trường Việt Nam trong thời gian không xa.

 

Tin tức

Kết nối với mạng xã hội