Cùng nhà phân phối dầu ăn khám phá dầu ô liu

Dầu ô liu siêu nguyên chất là sản phẩm ô liu thượng hạng được bày bán tại các nhà phân phối dầu ăn. Tuy nhiên việc dùng dầu ô liu có tác dụng gì?
 
Thứ nhất:  Ngăn ngừa các bệnh về tim mạch
 
Theo một nghiên cứu 1000 người tại Hy Lạp cho thực đơn hàng ngày nếu chỉ sử dụng dầu ô liu trong việc chế biến thì nguy cơ mắc bệnh tắc động mạch vành giảm đi 47% nhưng nếu thực đơn sử dụng đồng thời các loại dầu ăn hay các chất béo khác thì không có tác dụng gì cho tim mạch. 
 
Thứ hai: Hạ huyết áp
 
 
Hiện nay dầu ăn ô liu được các nhà phân phối phối dầu ăn bán chạy. Bởi nó có tác dụng làm giảm nguy cơ của bệnh huyết áp cao – một căn bệnh mà rất nhiều người mắc phải.
 
Thứ ba: Ngăn ngừa ung thư vú
 
Việc sử dụng các sản phẩm dầu ô liu còn làm tăng lượng acid oleic có trong cơ thể, thúc đẩy quá trình tự hoại của các tế bào ung thư vú. Dầu ô liu nguyên chất được ép từ ô liu, không qua nhiệt và không sử dụng bất cứ hóa chất nào, có chứa rất nhiều chất chống ôxy hóa thực vật rất cần cho quá trình thanh lọc cơ thể.
 
Thứ tư: Điều chỉnh lượng đường trong máu và tan mỡ bụng
 
Dầu ô liu giúp hạ lượng chất béo trung tính, giúp cho việc giảm nguy mắc bệnh tim mạch của bệnh nhân đái tháo đường. Bởi bệnh nhân đái tháo đường cần có chế độ dinh dưỡng như ít béo, giàu hydratcarbon.
 
 
Thứ năm:  Ngăn ngừa bệnh hen
 
Ngày nay có rất nhiều loại dầu được các nhà phân phối dầu ăn cung cấp ra thị trường tuy nhiên không phải loại dầu ăn nào cũng có công dụng giống nhau. Đối với dầu ăn ô liu có chất béo dùng để sản xuất chất chống viêm tự nhiên hay giảm đau khớp và hen suyễn.
 
Thứ sáu: Ngăn ngừa loãng xương
 
Tỉ lệ phụ nữ bị mắc căn bệnh loãng xương ngày càng gia tăng. Theo thống kê con số này đã lên đến 40%. Nam giới cũng là những người bị mắc phải căn bệnh này tuy nhiên tỉ lệ thấp hơn khoảng 13%. Chất polyphenol, oleuropin và hydroxtyrosol có trong dầu ô liu giúp tăng sự dẻo dai của xương, giảm nguy cơ mắc bệnh loãng xương và bệnh suy giảm trí nhớ.

Thứ bảy: Hỗ trợ tiêu hóa và giảm nguy cơ các bệnh ung thư về hệ tiêu hóa
 
Để cho việc tiêu hóa dễ dàng hơn, chúng ta nên sử dụng dầu ô liu bởi vì Acid oleic (Omega-9) có trong dầu ô liu diệt được vi khuẩn H.pylori, loại vi khuẩn dẫn đến bệnh đau dạ dày và ung thư dạ dày. Với hai muỗng dầu ô liu vào mỗi buổi sáng sẽ hỗ trợ điều trị bệnh táo bón kinh niên. Bên cạnh đó, dầu ô liu có chất kích thích tiết mật, làm giảm nguy cơ bệnh sỏi mật. Loại dầu ô liu đặc tốt cho trẻ bắt đầu ăn dặm. Các bà mẹ nên cho từ 1 đến 2 thìa dầu ô liu siêu nguyên chất khi nấu bột và cháo giúp bé hấp thụ thức ăn tốt hơn.
 
Thứ tám: Giảm nguy cơ ung thư ruột kết
 
Tác dụng của dầu ô liu còn là bảo vệ tế bào ruột kết khỏi những nguy cơ phát triển ung thư.
 
Thứ chín: Đem lại sức sống mới cho làn da
 
 
Việc sử dụng dầu ô liu có tác dụng ngăn ngừa lão hóa và giúp da sáng, khỏe cũng như duy trì vẻ đẹp thanh xuân.
 
Ngày nay có rất nhiều nhà phân phối dầu ăn cung cấp dầu ô liu tuy nhiên để có thể chọn được dầu ô liu chất lượng thì nên đến Victoria Oil. Các sản phẩm dầu ăn chuẩn đều mang thương hiệu OiliO. Hãy để Victoria Oil giúp bạn khám phá những tác dụng của dầu ô liu này nhé.
 

Theo Victoria Oil

Tin tức

Kết nối với mạng xã hội