Công ty dầu ăn nói về món ăn sử dụng các loại dầu ăn

Hiện nay có rất nhiều loại dầu ăn khác nhau như dầu ô liu, dầu đậu nành, dầu hướng dương. Việc sử dụng các loại dầu này được công ty dầu ăn nói như thế nào?
 
Việc lựa chọn và sử dụng loại dầu ăn nào để cho công việc nấu nướng cũng như chế biến món ăn là một điều rất quan trọng. Bởi vì không những công dụng của loại dầu mà còn tùy thuộc vào thói quen và cả quan điểm của từng người. Tuy nhiên các công ty dầu ăn chỉ ra rằng việc sử dụng  này trước hết là phải quan tâm đến thành phẩn của dầu ăn, công dụng của nó và tiếp theo đấy là sở thích của người sử dụng.
 
Thứ nhất: Dầu ô liu
 
 
Đối với loại dầu này hoàn toàn thích hợp cho các món ăn nhẹ và được dùng khá phổ biến trong các món ăn của người Ý hay người Tây Ban Nha. Các bạn có thể dùng loại dầu ô-liu thay cho bơ hay các loại dầu thực vật khác khi chúng ta nấu các món gà, xào rau. Bên cạnh đó, loại dầu này cũng thích hợp đối với các món súp hoặc món cá nướng.
 
Thứ hai: Dầu mè
 
Có thể nói dầu mè là loại dầu được sử dụng rất phổ biến nhất ở các nước châu Á. Dầu mè có nhiều khoáng chất cùng vitamin, có tác dụng làm hạ thấp cholesterol cũng như làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.
 
Chỉ một lượng nhỏ dầu mè cũng đủ tạo ra hương vị đặc trưng mà không làm món ăn quá béo bởi vì dầu mè có mùi vị rất đậm đà, làm tăng hương vị cho món ăn. Nếu như bạn muốn món ăn của mình có mùi dầu mè đậm đặc hơn thì bạn có thể dùng loại dầu làm từ hạt mè đen đã rang chín. Đối với dầu mè thì được sử dụng trong các món xào.
 
 
Đây là loại dầu cung cấp khá nhiều các a-xít béo omega 3…Người ta sử dụng loại dầu đậu nành giống như một loại mayonnaise và nước sốt dành cho món rau trộn. Nhờ có khả năng chịu nhiệt cao mà dầu đậu nành thích hợp với các món xào. Hiện nay có rất nhiều công ty dầu ăn bán dầu đậu nành tuy nhiên các sản phẩm dầu đậu nành mang thương hiệu OiliO là những sản phẩm hoàn toàn đạt chất lượng và đã được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.  Sản phầm dầu nành của Victoria Oil  được làm từ những hạt đậu nành tốt nhất có nguồn gốc từ Châu Âu và kết hợp với công nghệ tinh chế hiện đại cho ra sản phẩm dầu.  Dầu đậu nành tốt cho tim mạch, chống oxy hóa có điểm bốc khói cao và thích hợp sử dụng chiên rán cũng như việc nấu ăn hàng ngày. 
 
Thứ tư: Dầu hướng dương
 
 
Không những dầu đậu nành mà dầu hướng dương cũng là một trong những sản phẩm của Victoria Oil. Dầu hướng dương  thích hợp cho các món chiên bởi vì chúng có khả năng chịu nhiệt cao. Mặc dù vậy, chúng ta cũng không nên sử dụng đi sử dụng lại vì hoàn toàn không tốt cho sức khỏe.
 
Kết hợp các loại dầu ăn trong nấu nướng
 
Nhằm đạt được tối đa lợi ích từ dầu ăn, công ty dầu ăn khuyên người tiêu dùng nên sử dụng các loại dầu pha trộn từ nhiều loại dầu ăn khác nhau để duy trì sự cân bằng giữa các loại chất béo. Ngoài ra, các bà nội trợ nên dự trữ nhiều loại dầu ăn khác nhau để trong bếp khi dùng trong các tình huống nấu nướng khác nhau.

Theo Victoria Oil

Tin tức

Kết nối với mạng xã hội