Công dụng của dầu omega tới sức khỏe con người

Dầu ăn omgega 3-6-9 có những tác dụng vô cùng quan trọng tới có thể con người. Sau đây là những công dụng của dầu ăn omega 3-6-9.

Thứ nhất: Dầu ăn omega 3-6-9 là gì?
 
Omega - 3 là những chất acid béo thiết yếu có trong nhóm chất béo không bão hòa đa thể, rất cần thiết cho cơ thế vì ngày bản thân cơ thể không thể tự tổng hợp được mà cần có sự thực phẩm mang vào.
 
Omega – 6 là một loại acid béo nằm trong nhóm chất béo không bão hòa đa thể. –Thành phẩn của Omega – 6 là:
 
+ Gamma linolenic acid (GLA): Đối với cơ thể, thành phần GLA chuyển thành chất Prostaglandings. Tác dụng của chất này là chống viêm sưng, rất có ích để giảm thiểu triệu chứng bệnh viêm khớp tự miễn, hoàn toàn tốt cho cơ thể.
 
+ Dihomo-gamma linolenic acid (DGLA): Đối với cơ thế, thành phần này giúp bảo vệ tim mạch và kích thích miễn dịch đồng thời có tính chống viêm sưng.
 
+ Arachidonic acid (AA): Thành phần này giúp vào việc làm lành các vết thương và dự than gia vào cơ chế của phản ứng dị ứng.
 
Omga – 9 hay oleic acid là loại chất béo không bão hòa đơn thể, rất tốt để phòng ngừa các bệnh về tim mạch. 
 

 Thứ hai: Những công dụng của dầu ăn Omega 3-6-9

Công dụng thứ nhất: Dầu ăn Omega 3-6-9 giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch và là tác nhân bảo vệ trái tim và giúp ngăn chặn ung thư. Bên cạnh đó Dầu ăn Omega 3-6-9  còn làm giảm áp huyết cùng như làm hạ cholesterol và triglyceride trong máu, từ đó làm chậm quá trình lão hóa, bảo vệ mọi tế bào khỏi hư hại.

 
Công dụng thứ hai: Dầu ăn Omega 3-6-9  đều là những chất acid béo thiết yếu vì cơ thể chúng ta không thể tự tổng hợp được mà cần phải nhờ thực phẩm mang vào.

Công dụng thứ ba: Dầu ăn Omega 3-6-9  ngừa hiện tượng máu bị đóng cục, làm giãn nở mạch cùng như ngừa nghẽn mạch vành, giúp điều hòa nhịp tim nhờ đó tránh được nguy cơ chết đột ngột.
 

Công dụng thứ tư: Dầu ăn Omega 3-6-9 tăng cường, bảo vệ hệ miễn dịch cũng như ngừa bệnh viêm khớp tự miễn, ngừa hiện tượng trầm cảm và căn bệnh lú lẫn Alhzeimer. Dầu ăn Omega 3-6-9  giúp làm giảm sự đau nhức viêm sưng khớp xương, có tính năng biến đổi chất enzum làm cho người bệnh viêm xương khớp có thể làm chậm đi sự giải phẫu thay thế khớp xương.
 
Công dụng thứ năm: Dầu ăn Omega hỗ trợ tuần hoàn, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, bảo vệ tim mạch, cao huyết áp, nhồi máu cơ tim, xơ vữa động mạch và bảo vệ tế bào thần kinh não, để tăng trí nhớ.

Công dung thứ sáu: Dầu ăn Omega 3-6-9 giúp bồi dưỡng mô võng mạc mắt làm sáng mắt và giảm mỏi mắt khi sử dụng vi tính hay xem ti vi. Dầu ăn Omega 3-6-9 giảm độc gan và làm đẹp da.
 
Trên đây là các công dụng của Dầu ăn Omega 3-6-9 đem lại cho con người. Hiện nay một số sản phẩm mang thương hiệu OiliO của Victoria Oildầu ăn chuẩn chất lượng đều có Omega nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn Victoria Oil  là nơi đều mua dầu ăn hoàn hảo cho gia đình mình.
 
Liên hệ với chúng tôi: 
Công ty TNHH Dầu Thực Vật Victoria Việt Nam.
Điện thoại:
 0466 663 666
Địa chỉ: Tầng 4 Tháp C, Tòa nhà Golden Palace, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
 
Theo Victoria Oil

Tin tức

Kết nối với mạng xã hội