Chuyên gia của các công ty dầu ăn nói gì về tiêu chí chọn dầu ăn?

Dầu ăn không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của các gia đình. Chúng ta cùng lắng nghe ý kiến của chuyên gia công ty dầu ăn nói gì về cách chọn loại dầu ăn nhé.
 
Khi dạo một vòng siêu thị, các bạn sẽ bị choáng ngợp trước một rừng các loại dầu ăn khác nhau với đa dạng các chủng loại, thương hiệu đến mẫu mã. Điều này làm cho bạn cảm thấy bối rối khi chọn mua một chai dầu ăn cho gia đình của mình. Vậy chọn lựa làm sao để loại dầu ăn mình chọn phù hợp với mục đích chế biến lại mang lại giá trị dinh dưỡng cao. Hãy cùng tham khảo các ý kiến của chuyên gia công ty dầu ăn nhé!
 
 
Thứ nhất về thương hiệu: Chuyên gia công ty dầu ăn khuyên bạn nên chọn các loại dầu có thương hiệu uy tín, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Đối với các sản phẩm dầu ăn phải có chứng nhận cũng như kiểm tra của các cơ quan chức năng. Ngoài ra dầu ăn phải có địa chỉ của nhà sản xuất rõ ràng, website riêng với đầy đủ những thông tin cần thiết.
 
Thứ hai về thành phần nguyên liệu: Các chuyên gia công ty dầu ăn cũng chỉ ra rằng một sản phẩm tốt phải đảm bảo các thành phần dinh dưỡng, ví dụ: các acid béo thiết yếu hay vitamin A, E và chất chống oxy hóa, không chứa cholesterol… Đối với các acid béo thiết yếu thì cần chú trọng bổ sung trong thực đơn hàng ngày thông qua thực phẩm bởi vì cơ thể không tự sản xuất được. Các bà mẹ hãy chọn sản phẩm có nhiều acid béo thiết yếu bao gồm omega-3, omega-6 để đảm bảo sự phát triển trí não tối đa cho bé. Bên cạnh đó dầu ăn có chứa các vitamin tan trong dầu ví dụ vitamin A, E giúp tăng cường sức mạnh của hệ miễn dịch và bảo vệ đôi mắt…
 
 
Với các tiêu chí mà chuyên gia công ty dầu ăn đưa ra thì dầu hướng dương và dầu đậu nành là hai loại dầu tốt nhất. Nếu như bạn tìm đến với Victoria Oil thì dầu hướng dương và dầu đậu nành luôn luôn là những loại dầu tốt nhất. Bởi các sản phẩm mang thương hiệu OiliO có giá trị dinh dưỡng cao. Khi mỗi một thìa canh dầu hướng dương cung cấp đến 6,1mg Vitamin E, và dầu đậu nành có chứa các loại a-xít béo thiết yếu bao gồm Omega 3,6,9 và Phytosterols. Chính vì những lợi ích vừa nêu, tốt nhất là người sử dụng nên kết hợp cả hai loại dầu này để  có thể đảm bảo mang lại những lợi ích về sức khỏe dành cho mỗi thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó việc chọn loại dầu ăn có thành phần kết hợp từ ba loại dầu ăn ở trên sẽ càng mang lại sự tiện lợi.

Tin tức

Kết nối với mạng xã hội