Chữa bênh răng miệng với dầu hướng dương

Chữa bênh răng miệng với dầu hướng dương là phương pháp đã được áp dụng rất lâu tại Ấn Độ và Nga, và gần đây phương pháp này cũng được nền y học các nước tây Âu chấp nhận. Dưới đây Victoria Oil chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chữa bệnh răng miệng với dầu hướng dương.
 
Cách chữa bênh răng miệng với dầu hướng dương
 
Ngậm một muỗng dầu hoa hướng dương  vào buổi sáng sớm lúc chưa ăn điểm tâm. Súc miệng cho dầu tráng đều ở lợi và kẽ răng trong khoảng từ 10 đến 15 phút cho đến khi dầu loãng dần trong miệng và có màu trắng đục. Nếu thấy dầu ăn vẫn còn màu vàng, có nghĩa là bạn đã súc miệng chưa đủ lâu.
 
Sau khi nhổ dầu ra thì súc miệng vài lần để rửa miệng. Tốt hơn nữa là dùng một ly nước muối ấm để súc miệng.
 
Câu hỏi về việc thực hành ngày bao nhiêu lần và trong bao lâu chỉ có thể trả lời căn cứ trên bệnh tình của từng người. Bệnh cấp tính thường thấy kết quả khả quan rất nhanh, chỉ trong vòng hai tới ba ngày. Bệnh kinh niên thường đòi thời gian lâu hơn, có khi cả năm. Cho nên đừng bao giờ nản lòng hay bỏ cuộc!!!
 
Để mau khỏi bệnh, bạn có thể làm ngày ba lần, nhưng luôn luôn trước bữa ăn khi bụng đói hoàn toàn. Việc thực hành nhiều lần này đẩy nhanh và làm cho tiến trình chữa lành hiệu nghiệm hơn.
 
CÔNG DỤNG
Một trong những kết quả trước mắt của tiến trình chữa bênh răng miệng với dầu hướng dương  là làm chắc lại những răng bị lung lay, chữa khỏi bệnh lợi răng chảy máu, và làm trắng răng.
 
 
Giải độc toàn diện cho người hút thuốc, nghiện rượu, lạm dụng thịt mỡ, dược phẩm… hay người phải tiếp xúc với môi trường ô nhiễm.
 
Cải thiện chức năng tư duy cho người mệt mỏi, đãng trí, mau quên vì hậu quả của stress.
 
Giảm nhức đầu vì viêm xoang (theo y học cổ truyền Ayurveda của Ấn Độ về viêm mũi, viêm họng).
 
Chú ý:
 
Cho dù phương pháp trị liệu này có thể rất hữu hiệu cho con người, chữa bênh răng miệng với dầu hướng dương vẫn không thay thế việc điều trị hiện tại của bác sĩ. Khi thấy triệu chứng gia tăng cần báo cho bác sĩ biết để xem xét những triệu chứng này xảy ra do nằm trong tiến trình chữa lành hay là do tình trạng nặng hơn thật sự của bệnh nhân cần phải chữa ngay.
 
Victoria Oil với thương hiệu OiliO – hãng dầu ăn số 1 EU, cam kết sẽ mang đến cho bạn loại dầu hướng dương tốt nhất, 100% nhập khẩu, đảm bảo cho sức khỏe cũng như để làm đẹp.

Tin tức

Kết nối với mạng xã hội