Bốn bước tắm trắng bằng dầu Oliu hiệu quả tại nhà

Tắm trắng bằng dầu Oliu hiệu quả chỉ với bốn bước cực kì đơn giản và chắc chắn ai cũng có thể làm được. Bạn đọc cùng Victoria Oil tìm hiểu qua nội dung bài chia sẻ dưới đây nhé:
 
Tắm trắng bằng dầu Oliu bước 1:
 
Tẩy tế bào chết bằng dầu Oliu
 
Sử dụng hỗn hợp sệt bao gồm tinh dầu trà, bã và phê và dầu Oliu.
 
Làm ướt cơ thể, thoa hỗn hợp tắm trắng bằng dầu Oliu ở trên và massage theo chuyển động tròn. Chú ý hơn đối với những vùng da bị sạm nắng hoặc tối màu như: khuỷu tay, mắt cá, đầu gối, vùng dưới cánh tày,… Massage nhẹ nhàng và cẩn thận liên tục trong khoảng 25-30 phút sau đó xả lại bằng nước ấm.
 
Bước tẩy tế bào chết này bạn nên làm 4 lần 1 tuần để có được hiệu quả tối ưu.
 
Tắm trắng bằng dầu Oliu bước hai:
 
Đắp mặt nạ tắm trắng
 
Sử dụng hỗn hợp gồm: 3 lòng trắng trứng gà, nửa quả chanh và 5ml dầu Oliu Extra virgin.
 
Đánh bông hỗn hợp nước cốt chanh và long trắng trứng cùng với dầu Oliu. Sử dụng hỗn hợp này để thoa lên cơ thể, duy trì trong 20-25 phút cho đến khi hỗn hợp khô lại. Tắm lại bằng nước sạch hoặc sữa tắm (nếu muốn).
 
Bước đắp mặt nạ tắm trắng bằng dầu Oliu này bạn nên duy trì khoảng 4 lần 1 tuần sau bước tẩy tế bào chết.
 
Tắm trắng bằng dầu Oliu bước ba:
 
Sử dụng sữa tắm trắng hằng ngày
 
Bạn nên lựa chọn cho mình một loại sữa tắm chiết xuất thiên nhiên có tác dụng làm trắng da nhưng không tạo nên các kích ứng.
 
Sử dụng 1 lít sữa tắm trộn cùng với 100ml dầu Oliu chứa trong bình sữa tắm. Với hỗn hợp tắm trắng bằng dầu Oliu này bạn có thể sử dụng hàng ngày.
 
Tắm trắng bằng dầu Oliu bước bốn:
 
Dưỡng trắng với dầu Oliu
 
Là bước cuối cùng trong liệu trình tắm trắng bằng dầu Oliu. Sauk hi tắm bằng nước ấm, bạn lau khô da và massage bằng 2-3 giọt dầu Oliu đã được làm nóng trong long bàn tay. Sau khi massage, bạn có thể sử dụng thêm kem dưỡng trắng của mình. Bước tắm trắng bằng dầu Oliu này bạn nên sử dụng trước khi đi ngủ.
 
Trong tuần đầu, duy trì các bước tắm trắng bằng dầu Oliu được giới thiệu trên đây bạn sẽ thấy được hiệu quả ngay. Trong tuần thứ 2 bạn vẫn nên duy trì nghiêm ngặt bước tẩy tế bào chết (1 lần/tuần) và đắp mặt nạ trắng (2 lần/tuần). Sử dụng kèm với sữa tắm pha dầu Oliu hàng ngày để có thể cảm nhận được hiệu quả không thể tuyệt vời hơn nhé.
 
Hy vọng những chia sẻ về Bốn bước tắm trắng bằng dầu Oliu hiệu quả tại nhà trên đây hữu ích cho bạn, và nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm dầu oliu nguyên chất thì tham khảo thêm sản phẩm dầu oliu extra Virgin của thương hiệu OiliO, sản phẩm dầu ăn nhập khẩu 100% từ Châu Âu.
 
Theo Victoria Oil

 

Tin tức

Kết nối với mạng xã hội