Bí quyết làm đẹp từ dầu ăn dành cho chị em phụ nữ

Mọi người đều nghĩ dầu ăn là một trong những gia vị được dùng trong bữa ăn gia đình. Tuy nhiên việc ngoài công dụng là gia vị không thể thiếu trong gia đình thì dầu ăn cũng là một trong những nguyên liệu có thể giúp cho chị em phụ nữ làm đẹp mà ít người để ý đến. Vì vậy Victoria Oil chia sẻ những bí quyết làm đẹp từ dầu ăn giúp chị em có được vẻ đẹp như ý muốn.
 
Rất nhiều người thắc mắc là dầu ăn tại sao lại có công dụng làm đẹp? Và cách làm đẹp từ dầu ăn như thế nào?
 
Những loại dầu ăn sạch được chiết xuất nguyên chất, tinh khiết có đầy đủ dưỡng chất sẽ là một trong những loại “ mỹ phẩm” giúp chị em phụ nữ chăm sóc sắc đẹp cho bạn.
 
Đặc biệt là các loại dầu ăn chất lượng đều có chứa hàm lượng chất béo như vậy sẽ có tác dụng dưỡng ẩm, chống lão hóa cho da, tóc, ngăn ngừa nếp nhăn xuất hiện trên da. Tuy nhiên đi cùng với tác dụng dưỡng ẩm thì với hàm lượng chất béo cũng như nhờn thì các loại dầu ăn cũng sẽ là làm cho lỗi chân lông bị bít và nhờn gây ra tình trạng da xuất hiện mụn.  Những loại dầu mà phái đẹp chúng ta nên sử dụng để làm đẹp đó  là dầu dừa, dầu oliu hay dầu argan
 
 
 
Hình ảnh: Dầu oliu là một trong những nguyên liệu làm đẹp được chị em phụ nữ yêu thích
 
Là một trong những nguyên liệu giúp bạn dưỡng da hiệu quả. Bạn chỉ cẩn trộn vài giọt dầu oliu với sữa tắm rồi thoa đều lên toàn thân, massage nhẹ nhàng từ 15- 20 phút để cho tinh dầu có thể thẩm thấu tốt cho làn da của bạn. Nếu như bạn sử dụng hàng ngày bạn sẽ có được làn da trắng hồng, mịn màng. Hoặc bạn có thể trộn dầu oliu với kem dưỡng ẩm trước lúc đi ngủ sẽ giúp cho làn da của bạn tràn đầy sức sống, mịn màng.
 
Dầu argan và dầu dừa
 
Đây là một trong hai dầu có thể giúp bạn dưỡng mi, dưỡng tóc rất tố. Bạn nên trộn  dầu argan với dầu dừa để có thể chuốt mi trước mỗi khi đi ngủ  và sử dụng thường xuyên sẽ giúp bạn có hàng mi như mong muốn. Hơn nữa dầu argan cũng là một trong những nguyên liệu giúp bạn massage da mặt trước khi bạn đi ngủ giúp làn da của bạn được cung cấp độ ẩm thường xuyên. Nếu như bạn sử dụng thường xuyên sẽ giúp bạn có làn xa mịn màng mà bạn cũng phải ngạc nhiên.
 
Vì vậy dầu ăn không chỉ là một trong những gia vị trong gia đình mà còn là một trong những nguyên liệu giúp bạn làm đẹp để bạn có một làn da mịn màng như ý.

Tin tức

Kết nối với mạng xã hội