Bí quyết để có một bữa ăn ngon từ dầu ăn

Một bữa ăn ngon không chỉ là một bữa ăn có “ sơn hào hải vị” với đầy đủ các món ăn ngon. Mà một bữa ăn ngon là một bữa ăn giản dị nhưng vẫn đầy đủ dưỡng chất và đảm bảo cho sức khỏe của bạn và của cả gia đình. Bí quyết của OiliO chính là lựa chọn một chai dầu ăn sạch của một công ty uy tín giúp bạn có thêm sự tự tin khi vào bếp.
 
Rất nhiều chị em nội trợ chia sẻ với chúng tôi rằng làm sao để có một bữa ăn ngon từ dầu ăn là điều mà các chị em muốn dành cho người chồng và người con yêu quý của mình. Không chỉ là một bữa ăn với đồ ăn ăn mà nhiều khi thịt, cá chỉ là món ăn thường ngày nhưng làm thế nào để những món ăn này vẫn ăn thường xuyên mà bạn không bao giờ bị nhàm chán.
 
Nếu như một món thịt ,cá kho, rang đều làm cho mọi người cảm thất chán nhưng chỉ với thêm một nguyên liệu nữa là dầu ăn thì bạn có thể có được những món ăn phong phú hơn như cá rán, thịt rán tẩm hay cá hấp , thịt hấp vừa mềm mà lại không hề ngấy chỉ cần bạn ướp một chút thức ăn là được.
 
 
Hình ảnh: Những bữa cơm đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn nhờ có dầu ăn
 
Không những thế dầu ăn cũng có rất nhiều loại mà có thể phù hợp với từng món ăn cho bạn như dầu ô liu, dầu hạt cải, dầu đậu phộng bạn có thể dùng để trộn xa lát, ướp nguyên liệu trước khi nấu, kho, hấp… Đặc biệt những loại dầu này rất tốt cho trẻ em cũng như sự phát triển của trẻ vi vậy đây cũng là một trong những gia vị không thể thiếu đối với căn bếp của mỗi gia đình. Hơn nữa với những món chiên rán thông thường thì bạn có thể sử dụng dầu ăn tổng hợp, dầu đậu nành, dầu hướng dương vừa giúp cho bạn tiết kiệm mà vẫn có được những món ăn ngon như ý.
 
Không những thế dầu ăn cũng là một trong những nguyên liệu có sức hút hơn đối với vị giác một món ăn nếu không sử dụng dầu ăn cảm giác sẽ nhạt và có cảm giác ăn không ngon nhưng chỉ cần một chút dầu ăn là có thể giúp bạn có cảm giác thức ăn của mình ngon hơn rất nhiều.
 
Vì vậy để gia đình bạn có một bữa ăn thật ngon thì còn lí do gì mà chưa sở hữu cho mình những chai dầu ăn chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm giúp đảm bảo sức khỏe cho bạn và cả gia đình.

Tin tức

Kết nối với mạng xã hội