Bất ngờ lợi ích từ dầu ăn đối với bệnh nhân tiền liệt tuyến

Theo một số nghiên cứu cho rằng chất béo từ những loại dầu thực vật rất có lợi cho sức khỏe đặc biệt là đối với những bệnh nhân tiền liệt tuyến. Như dầu ô liu, dầu ăn từ các loại hạt có thể làm giảm được nguy cơ di căn và tử vong đối với những bệnh nhận bị ung thư tiền liệt tuyến giai đoạn đầu. Để biết rõ về điều này hãy cùng Victoria oil tìm hiểu về những lợi ích từ dầu ăn đối với bệnh nhân tiền liệt tuyến nhé.
 
Hơn thế nữa có những trào lưu mới để có sức khỏe tốt hơn và giúp cơ thể đẹp hơn nhờ chế độ ăn kiêng bằng nguyên liệu tự nhiên. Đa phần những người ăn chay ít bị căn bệnh tuyến tiền liệt vì học tránh các chất gây ra bệnh đó. Bên cạnh đó, bạn có thể chế biến dầu thực vật này với các món ăn chay để có thể có 1 sức khỏe lành mạnh và nó càng phù hợp với những người ăn chay.
 

 
Hình ảnh 1: Dầu ăn rất tốt cho những bệnh nhân tiền liệt luyến
 
Theo nghiên cứu về thói quen ăn uống của hơn 4500 bệnh nhân vị ung thư tiền liệt tuyến ở giai đoạn chưa di căn . Các chuyên gia đã phát hiện việc thay đổi thói quen ăn mỡ động vật và tinh bột sang các chất béo có lợi cho sức khỏe từ rau củ và trái cây có tác dụng đáng kể lên quá trình phát triển bệnh cũng như nguy cơ tử vong.
 
Cụ thể, những người thay thế 10% mức tiêu thụ tinh bột bằng các loại chất béo thực vật giảm 29% nguy cơ tử vong do căn bệnh ung thư tiền liệt tuyến và 26% tỷ lệ tử vong do những bệnh khác. Bên cạnh đó, việc ăn chừng 1 nắm các loại quả, hạt khô (như hạnh nhân, hạt dẻ, nho khô…) mỗi ngày giúp giảm 18% nguy cơ mắc ung tiền liệt tuyến và 11% nguy cơ tử vong một khi mắc bệnh.
 
 
Hình ảnh 2: Dầu ăn sạch là lựa chọn thông minh cho các chị em nội trợ
 
Theo Tiến sĩ Erin Richman có giải thích: “ dùng các loại dầu và hạt có lợi cho sức khỏe giúp gia tăng chất chống oxy hóa trong huyết tương, giảm lượng insulin và chứng viêm nhiễm- những yếu tố giúp ngăn chặn sự tiến triển của căn bệnh ung thứ tiền liệt tuyến”.
 
Vì vậy để giảm thiểu được những nguy cơ của căn bệnh này thì bạn hãy sử dụng những sản phẩm dầu ăn sạch, chính hãng để đảm bảo cho sức khỏe của bạn và gia đình.
 
Với những kinh nghiệm mà Victoria oil chia sẻ hi vọng bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm sử dụng dầu ăn để tốt nhất cho sức khỏe của mình. Tránh được những căn bệnh không đáng có xảy ra.
 
Theo Victoria Oil

Tin tức

Kết nối với mạng xã hội